Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dẫu xác nhận SNSD vẫn hoạt động, cộng đồng fan thế giới vẫn lo lắng điều đó!

Dẫu xác nhận nhóm SNSD vẫn tiếp tục hoạt động dù thiếu ba thành viên, nhưng cộng đồng mang vẫn lo lắng cho tương lai của nhóm.

Được xem là một tượng đài của làn sóng nhạc Hàn Quốc trong thời điểm phát triển cực thịnh của ngành công nghiệp Châu Á, rất nhiều nhóm nhạc thận tượng đã góp phần tạo nên cú sốt lớn trên toàn thế giới nói chung và tại Châu Á nói riêng, trong đó không thể thiếu SNSD. Chính vì thế, việc ba thành viên rời khỏi nhóm nhạc đã khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Vẫn biết tan hợp trong ngành công nghiệp giải trí là chuyện thường tình, nhưng fan vẫn không khỏi chạnh lòng trước sự thiếu vắng SNSD trong làng nhạc Hàn Quốc.

SNSD

Theo một phát ngôn trước đó từ phía SM thì mặc dù có ba thành viên rời công ty, nhưng SNSD sẽ không bị giải tán. Không những vậy, chính các thành viên cũng lên tiếng xác nhận rằng họ vẫn đang lên kế hoạch để tiếp tục hoạt động như một phần của SNSD trong tương lai. Bài báo kết thúc bằng việc bày tỏ hy vọng sẽ được thấy 8 cô gái thực hiện những dự định đó cùng nhau.

Tuy nhiên, không được lạc quan như bài báo, công chúng và cư dân mạng Hàn Quốc cũng như quốc tế có phản ứng trái ngược hoàn toàn:

Bình luận dưới bài viết bằng tiếng Hàn: "Với người bình thường muốn gom đủ nhóm 8 người đi cùng nhau còn khó nữa là", "Kể cả khi họ vẫn cùng công ty, thì họ vẫn ngừng hoạt động tận 2 năm đó thôi…". Cùng hướng suy nghĩ với netizen Hàn, dưới một bài bằng báo tiếng Anh, rất nhiều bình luận nghi ngờ hoạt động của SNSD trong tương lai: "Cứ nhìn trường hợp của Jessica thì rõ, họ đã hoạt động riêng biệt và độc lập như thế nào, chẳng có hy vọng gì đâu".

Thực tế, khi một nhóm nhạc mất đi một thành viên sẽ làm xáo trộn nhiều hoạt động của nhóm. Bên cạnh đó, bất kể một scandal nào cũng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi cộng đồng mạng Hàn Quốc khá gay gắt, và thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng có quy luật đào thải vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên, dù thế nào thì fan hâm mộ âm nhạc Hàn và SNSD đều phải nhận định: SNSD là một nhân tố không thể thiếu trong lịch sử phát triển của công nghiệp giải trí, và họ sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Đóng góp ý kiến