Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu tư MV 'Me!' cả chục tỷ đồng, đến nay Taylor Swift đã gỡ gạc được bao nhiêu?

Với độ đầu tư khủng khiếp, không có một cảnh quay nào trong MV "Me!" là ít tốn kém.

Hàng nghìn vũ công, cả chục bối cảnh khác nhau, hiệu ứng visual đỉnh cao,... tất cả những gì xuất hiện trong MV "Me!" của Taylor Swift đều vô cùng tốn kém, ước lượng có thể lên đến 7 con số, nghĩa là ít nhất 1 triệu đô la Mỹ (tương đương 23 tỷ đồng).

Mặc dù đây không phải là con số quá lớn đối với khối tài sản kếch xù của nữ ca sĩ hay độ hùng mạnh của hãng đĩa Republic, tuy nhiên đối với người làm kinh doanh, mọi sự đầu tư đều cần phải thu được lợi nhuận. Và câu hỏi đặt ra là MV "Me!" trên nền tảng chủ chốt Youtube đã và sẽ mang về được cho Taylor cùng hãng đĩa bao nhiêu tiền?

Cứ mỗi 1000 view là Youtube sẽ chi trả 1,5 đô (theo như dữ liệu mà RIAA đưa ra vào năm 2017). Như vậy, theo một nguồn tin, MV 'Me!' ra mắt đến nay được 3 tuần và đạt khoảng 166 triệu view, ước tính lợi nhuận từ Youtube hiện tại cho 'Me!' đang nằm trong khoảng từ 150,000 - 200,000 đô (tương đương gần 3,5 tỷ - 4,6 tỷ VNĐ). Theo đó, 'nàng rắn' sẽ cần khoảng vài tháng nữa để gỡ gạc lại hầu bao của mình.

Hậu trường MV "Me!" của Taylor Swift và Brendon Urie: