Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu tư gần 13 tỷ đồng cho MV debut, liệu rằng nhóm nhạc của The Unit có làm nên chuyện?

UNB sẽ debut trước nhóm nữ vào đầu tháng 4 tới.

Chương trình cứu vớt thần tượng của đài KBS, The Unit đã kết thúc vào cuối năm ngoái và tìm ra hai nhóm chiến thắng cuối cùng. Nhóm nam dự kiến sẽ debut sớm hơn nhóm nữ vào ngày 7 tháng 4 tới.

UNB The Unit debut

Nhóm nam có tên là UNB bao gồm các thành viên Jun của U-KISS, Euijin của BIGFLO, Hochjung của HOTSHOT, FeelDog của Big Star, Marco của HBY, Hansol của Newkidd, Daewon của Mad Town, Kijoong của IM và Chan của A.C.E. Boygroup dự án này sẽ phát hành hai MV của hai ca khúc chủ đề cho đợt debut sắp tới.

UNB The Unit debut

Hai MV này đã tiêu tốn gần 600 triệu won (khoảng 560.000 USD). Công ty quản lý của UNB đã chia sẻ rằng, "Chúng tôi đã nói về điều này từ đầu tháng 1, và đã có nhiều cuộc họp khác nhau về concept của họ. Chúng tôi quyết định không keo kiệt khi đầu tư tiền vì đây là lần thứ 2 họ debut. Chúng tôi bắt đầu thu âm ca khúc và quay MV từ giữa tháng hai, và đã nỗ lực trong việc định hình concept cũng như phong cách để các chàng trai thể hiện màu sắc riêng thông qua hai ca khúc chủ đề”.

UNB The Unit debut

Tiêu tốn gần 13 tỷ đồng cho hai MV debut nhưng tương lai của boygroup dự án này có vẻ không mấy khả quan. Bởi bản thân chương trình The Unit không thành công như mong đợi. Khác hoàn toàn với những nhóm chiến thắng của Produce 101 như I.O.I hay Wanna One, hai nhóm chiến thắng của The Unit không tạo được sức hút lớn ngay sau khi cuộc thi khép lại. Điều đó khiến cho màn debut sắp tới của họ không được nhiều người trông đợi.

Còn bạn thì sao, bạn có là fan của chương trình và trông đợi màn debut của nhóm nam hay không?