Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đấu trường Kpop tháng 10 cũng gay cấn không kém tháng 8: không có 'nữ hoàng' tái xuất nhưng là cuộc đụng độ nảy lửa giữa các idol gen 4

Tháng 10 này, Kpop tiếp tục chứng kiến cuộc đại chiến giữa các idol nữ.

Chảo lửa tháng 8 đã đi qua với sự trở lại của nhiều nhóm nhạc nữ như NewJeans, SNSD, IVE, BLACKPINK và TWICE. Tháng 10 tới đây, Kpop cũng được dự đoán sẽ tiếp tục "nóng" không kém khi hàng loạt girlgroup đồng thời thông báo comeback.

Cụ thể: 

(G)I-DLE xác nhận trở lại cùng mini album "I LOVE" vào ngày 17/10. Đây là màn comeback sau 7 tháng của nhóm kể từ album "I NEVER DIE" đã ra mắt hồi tháng 3. (G)I-DLE đã gặt hái được rất nhiều thành công với "TOMBOY", vì vậy khán giả rất mong đợi về concept và âm nhạc nhóm sẽ thể hiện trong album mới.

Ngày 17/10, (G)I-DLE sẽ trở lại với mini album "I LOVE"

Các fan hy vọng các cô gái sẽ tiếp tục tạo hit như "TOMBOY"

Truyền thông cũng đưa tin LE SSERAFIM sẽ tái xuất vào ngày 17/10 - trùng ngày với (G)I-DLE comeback, sau khoảng 5 tháng debut với album đầu tay mang tên "FEARLESS". Đồng thời đây cũng là album đầu tiên của LE SSERAFIM với đội hình 5 thành viên sau khi Kim Garam rời nhóm vì scandal bạo lực học đường. 

LE SSERAFIM tái xuất lần thứ 2 trong năm sau khi loại bỏ Kim Garam (thứ 3 từ trái sang) ra khỏi đội hình

Tân binh Kep1er sẽ phát hành album mới vào ngày 13/10. Gần đây, nhóm vừa có màn ra mắt thành công tại Nhật Bản và sẽ trở lại Hàn quảng bá sau khi kết thúc các hoạt động tại Nhật.

Ngoài ra, Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE/Street Woman Fighter) cũng xác nhận sẽ debut solo với album đầu tay vào tháng 10 này. Sau Eunbi, Yuri và Yena của IZ*ONE, cô sẽ là thành viên thứ 4 hoạt động solo.

Fan đang mong đợi màn debut solo thành công của Lee Chaeyeon

Tuy không có những cái tên được mệnh danh là "nữ hoàng" như SNSD hay BLACKPINK comeback, thế nhưng netizen vẫn hy vọng vào màn đối đầu của Kpop tháng 10 giữa 2 nhóm nhạc thế hệ gen 4 là (G)I-DLE và LE SSERAFIM. Riêng Kep1er, netizen hy vọng lần comeback này nhóm sẽ có sự đột phá hơn hòng chấm dứt tình trạng flop kéo dài.