Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu tháng tiêu hoang, cuối tháng rỗng ví, đến điện thoại cũng phải nợ cước, sao Đức Phúc giống cậu bạn ngô nghê cùng nhóm thế?

Tình cảnh này fan gặp đã nhiều lần nhưng không ai ngờ, người nổi tiếng như Phúc cũng có ngày 'bẽ mặt'.

Sinh viên, người trẻ đi làm còn mấy ai mà chưa trải qua tình cảnh: đầu tháng tiêu hoang, cuối tháng ngồi gặm bánh mì. Đáng sợ hơn, khi cái nghèo nó đến, nó kéo theo hàng loạt khoản nợ: nợ tiền, nợ cước điện thoại, nợ cả tình,... 

Nói về trường hợp cụ thể hơn là Đức Phúc: có vẻ sau khi trút hết ruột gan, tiền của thực hiện MV "Hơn cả yêu", cậu rơi vào tình trạng "vô sản". Thế nên đứng trước thử thách gọi điện cho Hòa Minzy, Phúc chưa kịp hào hứng đã bị trời-phụ-lòng-người. Thành ra, chẳng phải Phúc không đủ khả năng thuyết phục đàn chị, cũng chẳng phải Hòa Minzy lơ đẹp đàn em mà mối lương duyên giữa Phúc với Hòa bị chị tổng đài ngăn cản. Kết quả, vì chi tiêu quá đà mà tài khoản điện thoại của Phúc chẳng còn nổi vài nghìn để chờ đàn chị bắt máy. Câu nói lạnh lùng của chị tổng đài: "Thuê bao quý khách chưa thanh toán cước phí" khi ấy như cú tát trời giáng khiến Phúc "bẽ mặt". May sao, nét ngô nghê đáng yêu vốn có của anh đã cứu vãn tình huống xấu hổ bởi sự thật thà "từ trong trứng nước": "chết rồi, em chưa đóng tiền điện thoại"

Nhưng, đấy mới chỉ là thất bại bước 1. Phúc sau khi được hỗ trợ đã tìm cách liên lạc lại với Hòa Minzy nhằm thông báo về việc 14/2 này muốn đưa crush đi chơi. Tưởng đàn chị phải sung sướng ra mặt vì "thánh ế" lâu năm có nguy cơ thoát ế, ai dè, Hòa dội ngay cho Phúc gáo nước lạnh: "mày không một ai mê luôn, tao nói thật", "mày chưa kịp đồng ý (mê lại) nó đã mê đứa khác rồi".

Xấu hổ vì bị phát hiện hết tiền điện thoại part 1, Đức Phúc tiếp tục bị đàn chị phũ phàng part 2. Thương thì thương mà thôi cũng kệ!