Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đau quặn lòng trước tâm thư chân thành mà Luna gửi tới Sulli

Luna rất đau xót trước sự ra đi của người em gái yêu quý.

Hôm nay (25/10), giọng ca chính của f(x) - Luna đã đăng tải một tâm thư lá chân thành lên Instagram. Đây là những dòng mà nữ thần tượng dành riêng cho Sulli, cựu thành viên từng hoạt động trong cùng một nhóm với cô, đồng thời cũng là người vừa rời xa cõi đời vào ngày 14/10 vừa qua do tự sát tại nhà riêng.

Luna viết:

"Gửi tới những thành viên mà mình yêu quý, thật biết ơn các bạn vì đã đi cùng mình trong 10 năm qua. Sulli xinh đẹp của chị, đến bây giờ chị mới có thể viết ra những lời này. Chị đã cười và khóc rất nhiều vì có em ở đó. Chúng ta đã chiến đấu nhiều như vậy, phải không nào?

Chị xin lỗi, chị đã không thể chăm sóc em tốt hơn. Xin lỗi vì chị đã không thể yêu em nhiều hơn. Chị sẽ cầu nguyện cho em để Sulli xinh đẹp của chúng ta có thể tỏa sáng sáng hơn trên bầu trời. Unnie yêu em rất nhiều, nhiều hơn những gì em có thể nói thành lời. Cảm ơn em. Đối với chị, em là một đứa trẻ được yêu thương và là một người em rất có trách nhiệm. Chị yêu em, Sulli à. Chị yêu em rất nhiều". 

Trước cú sốc đột ngột này, nữ thần tượng 26 tuổi đã quyết định hủy lịch trình, tạm rút khỏi vở nhạc kịch "Mamma Mia" vào ngày 19 - 20 tháng 10 vừa qua.