Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu óc bạn đủ ‘đen tối’ để nhận ra điểm đặc điểm trong những MV này?

Chắc chắn Eminem không phải là cái tên xa lạ với người yêu nhạc Âu Mỹ. Tuy nhiên, phải tinh tế và ‘đen tối’ lắm bạn mới phát hiện ra một điều: Rất nhiều MV của nam rapper đình đám này có sự tham gia của diễn viên phim người lớn.

"Without Me"

“Without Me” nằm trong album The Eminem Show 2002 được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2002 với tư cách là đĩa đơn chính trong album, và phát hành lại vào bộ sưu tập các hit lớn nhất của anh album: "Curtain Call": The Hits (2005) . "Without Me" là một trong những đĩa đơn thành công nhất của Eminem, đạt vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ và đứng thứ nhất tại 15 quốc gia.

without me

Trong MV có sự xuất hiện của Jenna Jameson. Jenna Jameson có biệt danh là "nữ hoàng của phim người lớn", mặc dù cô đã nghỉ hưu. Jameson đã thành lập công ty giải trí dành cho người lớn mang tên “ClubJenna” vào năm 2000 và tuyên bố nghỉ hưu tại Giải thưởng AVN 2008.

"Just Lose It"

"Just Lose It" là bài hát của Eminem trong album thứ năm Encore (2004). Ca khúc gây tranh cãi vì lời bài hát và video nhạc của anh đã nhại lại Michael Jackson, người đang bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em vào thời điểm đó. Bài hát đạt vị trí quán quân ở Anh, Australia và New Zealand, và đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ.

"Just Lose It"

Bài hát nhận được nhiều lời trái chiều từ các nhà phê bình, nhiều người trong số họ thấy nó quá giống với công việc trước đó của Eminem khi họ cho rằng đây là một sự phục hổi đầy lười biếng của những bản hit trước đó với các mục tiêu dễ dàng đề cập như Michael Jackson.

Trong MV của ca khúc này có sự xuất hiện của Paris Hilton.Paris là một người mẫu, diễn viên, doanh nhân, tác giả, DJ,  đồng thời cũng rất nổi bật trong dòng phim người lớn.

"Superman"

"Superman" là bài hát từ album phòng thu thứ tư của anh là The Eminem Show (2002). Bài hát có chức năng hỗ trợ giọng hát của ca sĩ Dina Rae và được phát hành vào tháng 1/2003 như một đĩa đơn chính thức. MV đã nhận được phản ứng tích cực. Biên tập viên Entertainment Weekly mô tả ca khúc "Superman” đầy hấp dẫn, đáng kinh ngạc khi Eminem miêu tả mình như là một kẻ săn mồi tình dục và là một người đồng tính.

"Superman"

Trong MV này có sự xuất hiện của ngôi saoGina Lynn. Cô được biết đến như là một ngôi sao phim người lớn ở Puerto Rico. Cô làm ở Penthouse Pet vào tháng 4 năm 2012.

"We Made You"

"We Made You" là bài hát từ album studio thứ sáu Relapse (2009). "We Made You" đã nhận được những đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình âm nhạc và trở thành một bản hit thành công, đạt vị trí cao nhất trong top 10 ở 14 quốc gia và đứng ở vị trí thứ 9 trên Billboard Hot 100.

"We Made You"

MV có sự tham gia của Lisa Ann. Lisa Ann là một vận động viên thể thao của đài phát thanh Mỹ và cũng là nữ diễn viên phim người lớn. Cô cũng là giám đốc, vũ công tài năng. Lisa đã thông báo về việc nghỉ hưu vào năm 2014, sau đó nhanh chóng bị cắt bỏ ngực. Tuy nhiên, Lisa Ann vẫn tiếp tục xuất hiện trên webcam.

"Space Bound"

"Space Bound" được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2011 với tư cách là đĩa đơn thứ tư và là đĩa đơn cuối cùng của album Recovery. Video nhạc được quay bởi đạo diễn Joseph Kahn vào tháng 2 năm 2011, và cũng được xem là một trong những video gây tranh cãi nhất trong sự nghiệp của Eminem.

"Space Bound"

Trong MV này có sự tham gia của Sasha Grey. Cô là nữ diễn viên, người mẫu, tác giả, nhạc sĩ và cựu diễn viênngười lớn. Cô trở nên nổi tiếng khi là một nữ diễn viên trẻ tuổi quan tâm đến việc miêu tả những cảnh “hạng nặng”. Cô nghỉ hưu vào năm 2011 và từ đó đã tham gia vào các bộ phim điện ảnh.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

eminem