Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu năm, sao Việt ‘được mùa’ mâu thuẫn với FC: Người lọc fan ‘siêu gắt’, người thất vọng vì bị ‘đâm sau lưng’

Sau loạt bài học ‘xương máu’, những idol này đã quyết định ‘chọn fan mà chơi’.

Hòa Minzy

Sau nhiều sự cố “vạ miệng” và những “phát ngôn gây sốc” bị fan phanh phui, bộc trần thì nữ chủ nhân bản hit “Rời bỏ” đã rút ra cho mình những bài học đẫm xương máu vầ đầy sâu sắc. Chính vì vậy, Hòa Minzy không ngần ngại thực hiện tiến trình “thanh lọc” fan một cách bài bản và đầy kinh nghiệm. Đây được coi là một trong những kỹ năng mới cập nhật mà chỉ cô ca sĩ tên Hòa mới có.

Sau loạt bài học ‘xương máu’, những idol này đã quyết định ‘chọn fan mà chơi’.

Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng, có quá nhiều fan hâm mộ thất vọng với cách ứng xử của Hòa Minzy nên tự rời bỏ fandom, thì cũng có không ít ý kiến khác lại nghĩ có vẻ như Hòa Minzy không còn đủ tin tưởng người hâm mộ của mình sau khi các phát biểu trong nhóm kín liên tiết bị lộ ra ngoài, nên cô đã phải tiến hành cuộc thanh trừng thẳng tay “lọc” 2000 thành viên ra khỏi Đại gia đình “NL” - nhóm fan chính thức của cô.

Sau loạt bài học ‘xương máu’, những idol này đã quyết định ‘chọn fan mà chơi’.

Sau loạt bài học ‘xương máu’, những idol này đã quyết định ‘chọn fan mà chơi’.

Hậu truyện, mới đây Hòa Minzy đã nhanh chóng gây dựng lại nhóm fandom mới tuy nhiên khác với quy chuẩn cũ, nay cô ca sĩ đã kịp thời cập nhật một bộ quy tắt ứng xử hẳn hoi, hễ ai muốn tham gia nhóm fan ONLY HÒA MINZY & ĐGĐNL phải trải qua bài kiểm tra trả lời câu hỏi về tiểu sử của cô ca sĩ tên Hòa.

Đây được xem là một bước tiến mới trong cách chọn fan mà chơi. Đồng thời cũng giúp cho nữ ca sĩ dễ dàng kiểm soát được lượng fan thật sự. Bên cạnh sự ủng hộ, cũng có không ít ý kiến cho rằng việc làm này là quá sức tưởng tượng đối với một nghệ sĩ Việt. Vì làm như vậy, một bộ phận khán giả sẽ hiểu lầm là nghệ sĩ “chảnh” và không cần fan.

Noo Phước Thịnh

Mới đây, Noo Phước Thịnh viết trên trang cá nhân: "Đặt mình vào vị trí của người khác, trước khi muốn nói bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm: "Đạo lý, nói thì ai cũng nói được, làm được hay không lại là chuyện khác". Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ anh chàng, khi bên cạnh còn để icon "nhếch mép" khiến mọi chuyện có vẻ khá nghiêm trọng.

Sau loạt bài học ‘xương máu’, những idol này đã quyết định ‘chọn fan mà chơi’.

Trên trang cá nhân facebook của nam ca sỹ có đôi lời tâm sự của một bạn thuộc FC Noo Phước Thịnh, bạn này đã tag tên Noo và được anh chấp nhận trên dòng thời gian: "Thật ra thì mọi chuyện sẽ chẳng đi xa nếu các bạn hiểu tính anh Thịnh và biết cách làm việc của anh. Dù vô tình hay gì đi nữa thì các bạn đã làm tổn thương anh, tổn thương tình cảm của anh dành cho các bạn.

Sau loạt bài học ‘xương máu’, những idol này đã quyết định ‘chọn fan mà chơi’.Những lời yêu thương các bạn dành cho anh trước đó bỗng trở thành con dao đâm ngược lại a. Chàng trai ấy đã vì gia đình nhỏ này mà vượt qua bao khó khăn và cũng lấy những lời động viên yêu thương của gia đình nhỏ này làm động lực. Vậy tại sao trong 1 khoảnh khắc các bạn lại làm như vậy? Hãy học cách giải quyết vấn đề như Idol của mình. Một gia đình trước hết phải tin tưởng vào nhau. Anh đừng suy nghĩ nhiều nữa nhé, mọi người sẽ nhận ra sai của mình và những tấm " chân ái " này sẽ vẫn luôn ở bên a. Đến với nhau bằng con tim, sẽ ở lại với nhau bằng con tim".

Đọc qua những lời chia sẻ này, có thể ngầm hiểu rằng, Noo Phước Thịnh đang mâu thuẫn với người hâm mộ và có một số người anh luôn tin tưởng đã "đâm sau lưng" anh một vố đau đớn.

Sau loạt bài học ‘xương máu’, những idol này đã quyết định ‘chọn fan mà chơi’.

Mặc dù chưa rõ thực hư vụ việc, rất nhiều fan Noo đang tỏ ra lo lắng với tâm trạng của idol. Rất nhiều comment ủng hộ nam ca sĩ trên trang cá nhân, sau khi vụ việc này xảy ra.