Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu năm em út Jungkook (BTS) 'mở bát' mua nhà triệu đô và phản ứng của netizen Hàn Quốc

Liệu netizen Hàn có 'sốc' trước số tiền mà Jungkook (BTS) đã chi cho căn nhà lần này?

BTS vốn được biết đến là những 'đại gia bất động sản' trẻ tuổi, và ngay đầu năm 2021 nhóm đã có thành viên 'mở bát' với tin tức mua nhà giá trị cao. Theo đó vào hôm nay (4/1), trang Etoday cho biết thành viên Jungkook đã mua một ngôi nhà tại khu Itaewon với giá trị lên đến 7 triệu USD (khoảng 162 tỷ VNĐ).

Jungkook đã mua căn nhà này từ tháng 11/2020, tuy nhiên bây giờ tin tức mới được công bố. Theo miêu tả, đây là căn nhà thuộc dạng nhà riêng có 2 tầng, rộng khoảng 230m² và diện tích khuôn viên là 637m². Căn nhà này được xây dựng vào năm 1976, nằm ở Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul. 

Được biết địa điểm căn nhà là nơi có rất nhiều người nổi tiếng sinh sống, chẳng hạn như vợ chồng Bi Rain Kim Tae Hee, Park Myung Soo, Hwang Jung Eum v...v... Ngoài ra, khu này cũng là nơi mà nhiều quan chức chọn lựa vì đặc điểm địa lý phù hợp. Một ví dụ điển hình là căn nhà mà Jungkook mới mua nằm gần các đại sứ quán như đại sứ quán Ấn Độ và đại sứ quán Kuwait. Giám đố của tập đoàn Samsung cũng sinh sống tại khu vực này. 

Ngoài ra, căn nhà này chỉ cách khu ký túc xá của BTS (Hannam The Hill) khoảng 1,5km, tức 5 phút đi ô tô. Theo thông tin của Etoday, căn nhà này hiện đang cho một công ty nước ngoài thuê. 

Trước đây vào năm 2018, Jungkook cũng từng mua một căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Trimage với giá trị ước tính tại thời điểm 1,95 tỉ won (tương đương 1,75 triệu đô la). Tuy nhiên 2 năm sau đó vào tháng 10/2020, Jungkook đã bán căn hộ này đi với giá 2,05 tỷ won. Các chuyên gia bất động sản cho rằng có lẽ  em út nhà BTS không kiếm được lợi nhuận khi phải trả thuế bất động sản cũng như các khoản phí khác nên đã bán căn hộ cũ và tìm cơ hội đầu tư mới. 

Tin tức Jungkook đầu tư 7 triệu USD cho việc mua bất động sản ngay lập tức trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng. Nhiều Knet bình luận rằng tuy họ vẫn biết BTS 'có điều kiện' nhưng mỗi khi nghe đến giá tiền thì nhiều người vẫn cảm thấy 'sốc não' như thường. Một số ngưỡng một Jungkook vì còn trẻ tuổi đã giàu có như vậy, trong khi số khác lại hoang mang vì sao truyền thông Hàn lại nắm rõ việc đầu tư bất động sản của người nổi tiếng đến thế. 

Nhân dịp này, các fan 'đào lại' câu chuyện Jungkook từng dùng chiếc thẻ đen quyền lực để... quẹt tiền mua đồ ăn vặt

Một số bình luật của Knet trên Theqoo về tin tức mua nhà của Jungkook

- Young, Rich and Handsome chính hiệu đó! (*Trẻ, giàu có và điển trai)

- Wow, con người bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền đây rồi.

- Nhưng làm sao phóng viên biết được chuyện đời tư như thế này?

- Chà, mua nhà 7 triệu USD ở tầm tuổi đó? Điên đảo rồi!!

- Tôi ghen tị với cậu ấy… Tôi chỉ có 760,000 won thôi... (*Khoảng hơn 16 triệu VNĐ)

- Itaewon thật tốt, tôi cũng muốn sống trong một ngôi nhà ở Itaewon!

- Ôi ghen tị quá, các thành viên BTS rốt cuộc kiếm được bao nhiêu thế nhỉ?

- Ngưỡng mộ Jungkook quá, trẻ tuổi, giàu có, đẹp trai và tài năng nữa!

- Tôi gato với cậu ấy ghê, nhưng Jungkook xứng đáng với điều đó.

- Tôi nghĩ những tin tức này nên được giữ riêng tư thì hơn. 

- Chẳng hiểu sao có mấy kẻ để lại bình luận mỉa mai. Người ta có tiền thì người ta tiêu, cần mấy người phải chỉ bảo sao? 

- Nếu tôi có nhiều tiền, tôi cũng sẽ sống ở Itaewon vì nơi đó có rất nhiều điều tốt đẹp. Những người viết bình luận tiêu cực ở đây thật thảm hại!!

Nhiều netizen ngưỡng mộ Jungkook vì 'tuổi trẻ tài cao', sinh năm 1997 mà đã tự mua nhà 7 triệu USD