Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu năm comeback hoành tráng, Selena Gomez "đánh sập" iTunes hơn 50 nước với album mới!

Rare - album phòng thu thứ ba của Selena Gomez đã chính thức "ra lò". Bạn còn chờ gì mà không nghe thử?

Đúng hẹn như đã hứa, hôm nay (10/1), Selena Gomez đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc cùng với Rare - album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp. Đây là dự án âm nhạc hoành tráng của cô nàng kể từ sau album Revival ra mắt từ hơn 4 năm về trước.

Ngay từ khi chưa được lên kệ, Rare đã được dự đoán sẽ là cú nổ đầu năm trên các nền tảng streaming. Thậm chí nhiều người còn mạnh dạn tin rằng, Rare hoàn toàn có khả năng chạm nóc Billboard 200 bởi lượng fan vô cùng đông đảo và trung thành của Selena Gomez.

Trong khi Justin Bieber còn mải loay hoay kêu gọi người hâm mộ tích cực ủng hộ để có No.1 Billboard Hot 100 với ca khúc Yummy, Selena Gomez đã nhẹ nhàng "tấn công" làng nhạc thế giới với thành tích cực khủng.

Chỉ sau 18 phút kể từ khi phát hành, Rare đã nhanh chóng leo lên ngôi vị quán quân bảng xếp hạng Itunes Mỹ. Không dừng lại ở đó, album này còn liên tục dẫn đầu iTunes nhiều nước khác, bao gồm cả Việt Nam và Nhật Bản - là hai nước duy nhất mà Revival khi ra mắt vào năm 2015 cũng không thể dẫn đầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Rare đã chạm nóc tổng cộng 52 bảng xếp hạng iTunes của các nước, trở thành album đầu tiên và duy nhất của Selena Gomez lập nên thành tích này, đồng thời cũng nhỉnh hơn người tiền nhiệm Revival khi album này từng No.1 ở 51 bảng xếp hạng iTunes.

Selena Gomez đã lựa chọn ca khúc Rare làm lead single tiếp theo để quáng bá cho album lần này. Cô nàng cũng đặt lịch phát sóng trên kênh Youtube cá nhân, dự kiến MV chính thức cho Rare sẽ lên kệ vào 0h sáng ngày 11/1 giờ Việt Nam. Thêm vào đó, Selena Gomez cũng vừa cho đăng tải MV lyrics cho tất cả 13 ca khúc trong album lên kênh Youtube. Bạn còn chờ gì mà không check ngay? 

Từ Khóa:

Selena Gomez