Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu năm 2020, Vpop khai quật được một 'vựa muối' mới: ca sĩ kiêm nhạc sĩ được Mỹ Tâm ưu ái hết mực

Biết danh anh chàng này 'mặn ngầm' từ lâu nhưng có vẻ đến năm 2020, anh quyết định 'bung xõa' thật rồi!

Được coi là hit-maker của làng nhạc Việt với không ít hit nhưng cuộc sống giản dị của Phan Mạnh Quỳnh trong những ngày về quê ăn Tết lại khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên. Mới mùng 1 vừa rồi, chủ nhân của hit "Vợ người ta" còn cực giản dị với áo thun, quần jean, lặng lẽ ngồi 1 góc trong nhà thờ đánh đàn thì sang hôm nay đã hô biến thành Ngọc Hoàng trong Táo quân với phiên bản "không cười không lấy tiền". 

Phan Mạnh Quỳnh - vựa muối mới của Vbiz

Phan Mạnh Quỳnh - vựa muối mới của Vbiz 1

Phan Mạnh Quỳnh và 2 màn hô biến ngoại hình chỉ trong vài ngày Tết

Theo chia sẻ của một cư dân mạng, Phan Mạnh Quỳnh diễn Táo quân là để phục vụ bà con ở quê hương. Người này tiết lộ thêm, nam nhạc sĩ không chỉ đảm nhận vai trò biên kịch, đạo diễn hình ảnh, âm nhạc mà còn kiêm luôn cả vai Ngọc Hoàng cho vở kịch gây quỹ khuyến học ở quê. Tuy nhiên, dường như sự đa-zi-năng của Phan Mạnh Quỳnh cũng không thể cứu vớt bộ râu bị "dính lời nguyền" do băng dính đen đem lại. Với sự biến tấu mới, đảm bảo bộ râu này còn chắc chắn và bất biến trước chiều gió hơn gấp bội lần mái tóc thần thánh của Lisa (Black Pink). 

Phan Mạnh Quỳnh - vựa muối mới của Vbiz 2

Hôm trước, Phan Mạnh Quỳnh còn là "bạn trai nhà người ta" với màn lì xì cho bạn gái lên đến 9 chữ số

Phan Mạnh Quỳnh - vựa muối mới của Vbiz 3

Còn nay, có lẽ sau khi đã rút cạn ngân sách, anh không còn tiền để mua bộ râu giả

Phan Mạnh Quỳnh - vựa muối mới của Vbiz 4

Cứ "tẩm ngầm tẩm ngầm" mà "vựa muối" Phan Mạnh Quỳnh cũng khiến khán giả phải choáng váng. Nhìn biểu cảm của anh khi được "chị đẹp" Mỹ Tâm nựng má là biết ngược đời nhường nào!