Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu mới là điểm dừng cho độ lầy lội của gia đình 'hoa dâm bụt'?

Chỉ với một vài tấm ảnh đơn giản mà cả 3 thành viên trong gia đình này đã nâng cấp trào lưu 'facebook ai người đó đẹp' thành: 'facebook nhà ai, người đó được đứng giữa'.

Chỉ vài giờ sau khi cho ra mắt clip cover "Ddu-du Ddu-du" (Black Pink) "thừa muối", gia đình "hoa dâm bụt" lại khiến dân mạng chào thua với độ tăng động không điểm dừng. Lần này, cả 3 thành viên ăn vận trang trọng, chụp ảnh cũng rất lịch lãm nhưng dòng trạng thái trên trang cá nhân lại mang hàm ý troll nhau rõ rệt.

gia đình hoa dâm bụt

Nếu phải tìm điểm độc đáo trong 3 bức ảnh này, đố bạn biết đó là gì? 

Gợi ý: đây chính là cách mà Erik, Hòa Minzy và Đức Phúc đang học hỏi triệt để trào lưu "facebook ai người đó đẹp" nhưng sau đó đã nâng cấp thành "facebook ai, người đó được đứng giữa". 

Ở bức ảnh đầu tiên, Hòa Minzy tuyên bố: "Dù ai là quán quân thì mình vẫn luôn là người đứng giữa"

Hòa minzy

Sang bức ảnh thứ 2, Đức Phúc cũng bê nguyên câu nói đó về trang cá nhân của mình và lúc này, anh chàng được chiếm vị trí center

đức phúc

Cuối cùng là Erik với dòng khẳng định chắc nịch: "Dù ai là quán quân đi chăng nữa thì mình lúc nào cũng là người ở giữa". Cũng đúng thôi, Đức Phúc và Hòa Minzy vốn là quán quân của The Voice, Ngôi sao Việt nhưng riêng tấm ảnh này, Erik mới là người chiếm spotlight.

Erik lầy lội

Thế đấy, nếu không muốn xung đột chỉ vì bức ảnh trong một nhóm bạn thân 3 người, fan đừng quên học hỏi mẹo "sống ảo" của gia đình lầy lội này:

1. Đã chụp thì nhất định phải chụp chung, đặc biệt là cùng 1 background.

2. Thay đổi thứ tự để ai cũng được xuất hiện ở vị trí trung tâm.

3. Facebook nhà ai người đó tự đăng, tự chỉnh sửa và tuyệt đối không được đụng chạm đến nhau.

gia đình hoa dâm bụt

Facebook chưa đủ, gia đình "hoa dâm bụt" còn kéo nhau lên Instagram làm loạn.