Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đau lòng với hình ảnh fan SHINee tụ tập trước cổng bệnh viện nơi Jonghyun được đưa đến: 'SM chưa lên tiếng, phép màu vẫn có thể xảy ra?'

Cho đến lúc này, mọi chuyện vẫn cứ như một cơn ác mộng với người hâm mộ và những ai biết đến cái tên Kim Jonghyun.

Mọi chuyển động nóng nhất lúc này ở làng giải trí Hàn đều xoay quanh thông tin về cái chết bất ngờ của Jonghyun (SHINee). Anh được phát hiện bất tỉnh tại nhà riêng vào lúc 18 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc). Mặc dù cảnh sát đã lập tức đưa nam thần tượng đến bệnh viện, tuy nhiên thông tin từ báo chí Hàn Quốc cho biết anh đã qua đời trên đường đến đó.

Jonghyun SHINee tự tử

Đến lúc này, thông tin về cái chết của Jonghyun đã được phía cảnh sát xác nhận, đồng thời tin nhắn cuối cùng mà anh gửi cho chị gái ruột cũng đã được công bố. Thế nhưng, phía công ty quản lý SM Entertainment vẫn chưa hề có bất kỳ thông báo chính thức nào. Họ chỉ đơn thuần cho biết rằng: "Chúng tôi đang xác nhận tin tức". Chính vì thế, một số fan vẫn chưa thể tin được vào sự việc quá đau lòng này.

Ngay khi thông tin được báo chí đăng tải, đông đảo fan Hàn đã đến Bệnh viện Đại học Konkuk - nơi thành viên SHINee được đưa đến, và túc trực bên ngoài dù thời tiết ở Hàn Quốc lúc này cực kỳ giá rét. Họ vẫn không thể tin nổi vào những gì mình đã đọc được trên báo chí, và vẫn mong chờ một phép màu xảy ra khi mà công ty quản lý chưa chính thức xác nhận sự việc đau lòng kia.

Một số hình ảnh fan SHINee chờ đợi bên ngoài bệnh viện được truyền thông ghi nhận:

Jonghyun SHINee tự tử

Jonghyun SHINee tự tử

Jonghyun SHINee tự tử

Jonghyun SHINee tự tử

Đồng thời cũng tại thời điểm này, đông đảo cánh phóng viên từ các báo đài cũng đã có mặt tại bệnh viện để chờ đợi những tin tức mới nhất. Cảnh sát cũng đang rất bận rộn và liên tục ra vào bệnh viện, khiến bầu không khí tại đó đang trở nên căng thẳng và u buồn hơn bao giờ hết.

Jonghyun SHINee tự tử

Jonghyun SHINee tự tử

Jonghyun SHINee tự tử

Jonghyun SHINee tự tử

Sự việc sẽ được liên tục cập nhật ngay khi có những thông tin mới nhất!