Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu là tấm vé xem tour diễn của sao US-UK đắt đỏ nhất?

Những tour diễn của những nghệ sĩ tên tuổi luôn là điều mà mọi fan hâm mộ đều muốn một lần tham dự. Đâu là chiếc vé đắt đỏ nhất để gặp thần tượng?

The Rolling Stones

The Rolling Stones

Một trong những ban nhạc lâu đời trong lịch sử làng nhạc thế giới không thể bỏ qua The Rolling Stones. Hoạt động từ năm 1962, The Rolling Stones nhanh chóng tạo nên một đế chế của mình. Chính vì thế, không quá khó hiểu khi mỗi chiếc vé của họ của giá rất đắt đỏ. Thậm chí, trong một concert, giá một chiếc vé lên tới 1044 đô la. Đây là một con số ấn tượng, chứng tỏ rằng ban nhạc có thể già, nhưng trái tim người hâm mộ vẫn luôn hướng về những ca khúc của họ.

Beyonce - Mrs. Carter Show Tour

Beyonce - Mrs. Carter Show Tour

Beyonce là một tượng đài âm nhạc, đó là điều không thể chối cãi. Trong suốt sự nghiệp, cô đã bán hơn 100 triệu đĩa nhạc như một nghệ sĩ đơn ca và hơn 60 triệu đĩa với Destiny's Child, khiến cô trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán đĩa nhạc chạy nhất.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của cô đã khiến Beyonce trở thành nghệ sĩ nữ có doanh thu cao nhất với tổng doanh thu 188,6 triệu đô la. Giá của chiếc vé trong Mrs. Carter Show Tour có giá lên tới 764 đô một vé.

Jay Z and Kanye West - Watch the Throne Tour

Jay Z and Kanye West - Watch the Throne Tour

Watch The Throne Tour là một tour lưu của Jay-Z và Kanye West bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 năm 2011 tại Atlanta và tiếp tục cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2012 với buổi trình diễn cuối cùng tại Birmingham. Chuyến lưu diễn này đã thu được tổng cộng 75 triệu đôla trong 63 chương trình, và đã giữ kỷ lục như là một tour hip-hop thu được lợi nhuận cao nhất cho đến năm 2016. Gía một chiếc vé lên tới 603 đô la.

Justin Timberlake, 20/20 Experience Tour

Justin Timberlake, 20/20 Experience Tour

20/20 Experience World Tour là chuyến lưu diễn lần thứ năm của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Justin Timberlake . 20/20 Experience World Tour thu về 231,6 triệu đô la từ 134 chương trình đã trở thành tour diễn có doanh thu cao thứ hai năm 2014  và là một trong những tour diễn có doanh thu cao nhất trong thập kỷ này. Tất nhiên, giá vé của nó cũng không hề rẻ với 512 đô la.

U2, 360 Degrees Tour

U2, 360 Degrees Tour

Tour U2 360 ° là một chuyến lưu diễn khắp thế giới của ban nhạc rock U2 . U2 360 ° đã lập kỷ lục cho tour diễn thu âm cao nhất với 736 triệu đô la bán vé, và cho chuyến lưu diễn có mức độ cao nhất với hơn 7.2 triệu vé bán ra. Chiếc vé đắt nhất bán ra là 400 đô la.

The Eagles, History of the Eagles Tour

The Eagles, History of the Eagles Tour

Eagles là ban nhạc rock Mỹ thành lập tại Los Angeles vào năm 1971. Đây là một trong những ban nhạc bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, sau khi tiêu thụ hơn 150 triệu đĩa nhạc.

The History of the Eagles – Live in Concert đã đạt được thành công mỹ mãn về mặt doanh thu, đồng thời với giá vé 354 đô la mỗi vé.

Paul McCartney, Out there Tour

Paul McCartney là một trong những nhà soạn nhạc thành công nhất mọi thời đại với tư cách là nghệ sĩ guitar bass và ca sĩ của ban nhạc rock the Beatles , được xem là nhóm nhạc nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng. Hơn 2.200 nghệ sĩ đã cover bài hát " Yesterday " của Beatles, làm cho nó trở thành một trong những bài hát được cover nhiều nhất trong lịch sử âm nhạc.

Paul McCartney, Out there Tour

Out There là buổi hòa nhạc của ca sĩ-nhạc sĩ người Anh Paul McCartney kéo dài từ ngày 4 tháng 5 năm 2013 đến ngày 22 tháng 10 năm 2015. Một số đêm đáng lưu ý của tour diễn bao gồm các buổi hòa nhạc tại Sân vận động Quốc gia Warsaw, [Nhà hát vòng tròn La Mã của Verona, và sân vận động Happel. Giá mỗi chiếc vé đến tham gia buổi hòa nhạc của Paul là 241 đô la.