Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu là những nghệ sĩ trong mơ của người dân Hàn Quốc trong mùa Valentine 2017?

Một mùa lễ tình yêu nữa lại về, và những cái tên nào đã lọt vào danh sách ngôi sao mà bạn muốn hẹn hò nhất trong ngày Valentine?

Hôm nay (14 tháng 2), cả thế giới hân hoan chào đón ngày lễ tình yêu của năm 2017. Tại Hàn Quốc, đây được xem là một trong những ngày lễ được giới trẻ chờ đón nhất trong năm. Không chỉ là ngày dành riêng cho những đôi lứa yêu nhau, hàng năm, Valentine tại Hàn Quốc còn được quan tâm bởi rất nhiều khảo sát thú vị liên quan đến người nổi tiếng nước này.

Valentine 2017

Mới đây, phụ nữ và đàn ông độc thân tại Hàn Quốc đã bỏ phiếu chọn ra buổi hẹn hò trong mơ của họ nhân ngày Valentine 2017. Công ty hôn nhân Gayeon vừa tổ chức một cuộc khảo sát cho ngày lễ tình yêu, với tổng cộng 418 người tham gia. Mỗi người sẽ bỏ phiếu bình chọn cho ngôi sao mà họ muốn hẹn hò vào ngày Valentine nhất.

Kết quả, về phía các ngôi sao nam, diễn viên Gong Yoo dẫn đầu cuộc bình chọn với 40% số phiếu. Đây là kết quả không mấy ngạc nhiên bởi dư âm của bộ phim "Goblin" vẫn còn rất lớn tại Hàn Quốc. Một nam chính khác của "Goblin" là Lee Dong Wook theo sát sau đó ở vị trí thứ 2 với 34% tổng số phiếu bầu. Những thứ hạng kế tiếp lần lượt thuộc về Park Bo Gum (14%), Song Joong Ki (7%), và Seo In Guk (1%). Thật ngạc nhiên khi không có bất kỳ nam thần tượng Kpop nào lọt vào top đầu của cuộc khảo sát này!

Gong Yoo

"Yêu tinh" Gong Yoo tiếp tục chiếm giữ trái tim phái nữ

Đối với các nghệ sĩ nữ, "tình đầu quốc dân" Suzy cán đích ở vị trí đầu tiên với 37% số phiếu bình chọn. Seolhyun của AOA về thứ 2 với 31% lượt vote. Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Irene của Red Velvet với 20% số phiếu, và Nayeon của TWICE với 10% lượt bình chọn.

Suzy

Trong khi Suzy vẫn là sao nữ trong mơ của đàn ông Hàn Quốc

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ gọi tên ngôi sao nào là người mà bản thân muốn hẹn hò vào ngày Valentine nhất?

Munnie lược dịch