Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu là nhóm nhạc thần tượng Kpop nổi tiếng nhất ở Nga hiện nay?

Không nằm ngoài dự đoán, một số nhóm nhạc đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc cũng có mức độ phủ sóng vô cùng rộng lớn ở đất nước Nga.

Kpop đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trên toàn thế giới. Không chỉ riêng tại châu Á, ngày nay ở rất nhiều quốc gia khác tại châu Âu, châu Mỹ,..., Kpop cũng trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với một phần lớn giới trẻ. Dĩ nhiên, các nhóm nhạc thần tượng đình đám cũng đang ngày càng phủ sóng rộng rãi hơn và được thế hệ trẻ khắp nơi vô cùng yêu mến.

nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất tại Nga

Vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, một tập phát sóng của chương trình thực tế mới "Welcome, First Time in Korea?" trên đài MBC Every1 lại một lần nữa chứng minh cho mức độ phủ sóng rộng rãi của các thần tượng Kpop ngày nay. Tập phát sóng này có sự xuất hiện của một vài du khách đến từ nước Nga. Những người bạn của Svetlana - một sinh viên người Nga đang học tập tại Hàn Quốc, đã có chuyến viếng thăm đầu tiên đến xứ sở kim chi. Và trong cuộc phỏng vấn với chương trình, ba cô gái Svetlana, Lagina và Alana đã được hỏi về những ngôi sao Kpop yêu thích của mình.

Với tư cách là những "đại sứ" đến từ nước nga, ba cô gái này đã chia sẻ về một vài tên tuổi Kpop nổi tiếng nhất tại Nga khi nhìn vào mức độ phổ biến của các nhóm nhạc đối với chính họ và bạn bè mình. Đúng như mong đợi, những nhóm nhạc hàng đầu như EXO, BTS hay SNSD đều được đề cập trong cuộc phỏng vấn này.

nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất tại Nga

Cô gái có tên là Lagina đã đề cập đến Minho của SHINee và bắt đầu mỉm cười một cách không thể kiểm soát khi nghĩ đến nam thần tượng điển trai nhà SM. Một người bạn khác có tên là Alana lại khẳng định rằng cô rất thích EXO và SNSD.

Là một người Nga đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, Svetlana đã nói về mức độ phổ biến rộng rãi của Kpop nói chung và các nhóm nhạc thần tượng nói riêng ở đất nước mình. Cô giải thích: "Độ nổi tiếng của BTS và EXO ở Nga đúng là không thể đùa được. Phải có đến hơn 100.000 fan của EXO ở đất nước chúng tôi".

nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất tại Nga

Trong quá khứ, đã từng có không ít video khảo sát về mức độ nổi tiếng của các nhóm nhạc Kpop tại nhiều quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Pháp, Mexico,.... Dưới đây là một trong số những video như vậy được thực hiện từ năm 2012!