Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu là năm sinh cho ra đời lứa thần tượng đỉnh cao nhất Kpop theo ý kiến của cư dân mạng Hàn Quốc?

Không phải tự nhiên mà nhiều người cho rằng 1994, 1997,... là những năm sinh huyền thoại đối với Kpop.

Từ thế hệ đầu tiên cho đến nay, Kpop đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều lứa idol sở hữu đầy đủ tài năng và ngoại hình cuốn hút. Trong đó, có không ít thần tượng nổi tiếng cùng tuổi, ra đời cùng năm, khiến nhiều người thậm chí còn phải thốt lên rằng: "Chuyện gì đã xảy ra với những năm sinh đó?".  

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây, một cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi rất thú vị rằng: "Năm sinh nào của idol là đỉnh cao nhất?". Tác giả bài viết đã lựa chọn dàn thần tượng sinh năm 1994 với một loạt những cái tên đình đám như Suzy, Sulli, Son Naeun (A Pink), Seulgi (Red Velvet), Hyeri (Girl's Day), Krystal (f(x)), Gong Minzy, KaiSehun (EXO), Gaeun (After School), Jung Ilhoon (BTOB), RMJ-Hope (BTS).

Knet lựa chọn năm sinh đỉnh cao nhất của idol

Bên dưới bài viết này, nhiều ý kiến thảo luận đã được đưa ra. Một số bình luận đồng tình với lựa chọn của tác giả bài đăng, nhưng cũng có không ít cư dân mạng chia sẻ về những năm sinh khác mà họ cho rằng đã sản sinh ra lứa thần tượng đỉnh cao nhất của Kpop.

- "Đối với riêng tôi thì chỉ riêng Krystal và Sulli thôi cũng đủ đè bẹp tất cả rồi,, Sau đó còn có cả Son Naeun, Suzy, Seolhyun và Hyeri,, Rồi sự xuất hiện của Kai và Sehun đã biến SM thành thế hệ vàng của những thần tượng sinh năm 1994,, và bây giờ còn có thêm J-Hope và RM của BTS nữa chứ,,, lứa 1994 là tuyệt nhất!!!!"

- "Với idol nam thì là 1997.. Cha Eunwoo, Jung Jaehyun, Jeon Jungkook, Kim Mingyu,... Cũng có cả những đứa trẻ chưa được biết đến nhiều như The Boyz Younghoon và SF9 Yoo Taeyang nữa"

- "1997 là năm đỉnh cao nhất,, Khuôn mặt của những thần tượng sinh năm này tất cả đều thật tuyệt vời.. Jaehyun, Jungkook, Eunwoo, Yugyeom, BamBam, Dokyum, Mingyu, The8, Byungchan, Sujeong, Binnie, Mina, Chaeyeon, Miyeon, Solbin, Jihyo, Jiho, Minnie, Yuju, Hanse, Eunha, Rose, Lisa, Koo Jun Hoe, Winwin, Taeyang, Younghoon, Donghyuk,... Còn ai nữa không nhỉ? Tôi cảm thấy có nhiều hơn thế đấy"

- "Với tôi thì là các thần tượng sinh năm 1995. Yook Sungjae, Ong Seongwu, Seolhyun, Nayeon, Hwasa, Hwang Minhyun, V, Jimin,..."

- "Dàn 94-er của SM"

- "1995 là huyền thoại"

- "Tôi thì nghĩ là dàn 90-er.. Yoona, Seo Eunkwang, Sooyoung, Choa, Xiumin, Kang Min Kyung, Kyungri, Jonghyun,..."

- "Nếu là nữ thần tượng thì là 1996. Joy, Sana, Jennie, Yerin, Hayoung, Chungha, Sejeong, Jeongyeon, Momo,..."

Bạn nghĩ rằng đâu là năm sinh đỉnh cao nhất trong giới idol?