Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu là màn debut “đỉnh” nhất Vpop năm 2016?

Không ai khác, đó chính là ERIK và “ca khúc quốc dân” Sau tất cả!

Năm 2016 là một năm sôi động của Vpop, với sự xuất hiện của loạt bản hit đình đám đến từ những ngôi sao hạng A, những màn tái xuất ấn tượng của các nghệ sĩ thần tượng một thời và sự “trỗi dậy” của dàn tân binh xinh đẹp, tài năng.

ERIK là tân binh có màn debut đỉnh nhất Vpop 2016

ERIK là tân binh có màn debut đỉnh nhất Vpop 2016

ERIK là tân binh có màn debut đỉnh nhất Vpop 2016

MV "Sau tất cả" - ERIK

Trong số những gương mặt mới của Vpop 2016, ERIK – tân binh đến từ St.319 với ca khúc “Sau tất cả” thật sự đã tạo được dấu ấn vô cùng mạnh mẽ mà không ai có thể nghĩ tới. “Sau tất cả” – ca khúc do hitmaker Khắc Hưng sáng tác được gọi là “Ca khúc quốc dân” bởi sự phủ sóng rộng khắp của nó, được đông đảo nghệ sĩ và cộng đồng mạng cover lại… Tất cả những yếu tố này đã khiến cho ERIK chính là chủ nhân của màn debut “đỉnh” nhất Vpop năm 2016. Không chỉ đưa tên tuổi của ERIK đến gần và được công chúng yêu mến, "Sau tất cả" với sự thể hiện quá đỗi tuyệt vời của chàng tân binh trong nhóm Monstar cũng đang nằm trong đề cử "Bài hát hiện tượng" trong hệ thống giải thưởng Làn sóng xanh 2016.

Cùng xem lại những con số ấn tượng của ERIK với “Sau tất cả” qua hình ảnh sau:

ERIk có màn debut đỉnh nhất Vpop 2016

Một số bản cover "Sau tất cả" được yêu thích:

Thu Phương và Hà Anh Tuấn

Lam Trường

Hồ Ngọc Hà

Isaac

Hoài Lâm

Ưng Đại Vệ

Anh Khang

Jang Mi