Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu là lý do khiến HLV trung thành nhất The Voice UK tiếp tục ngồi ghế nóng?

Dù nhiều lần nung nấu ý định chia tay chương trình, nhưng đến nay Will.i.am vẫn tiếp tục gắn bó với The Voice UK. Vậy đâu là lý do đi đến quyết định này?

Trước khi The Voice UK 2017 chính thức lên sóng, đã xuất hiện nhiều tin đồn về khả năng Will.i.am rời ghế nóng trong bối cảnh có nhiều thay đổi về format chương trình. Sau lần chuyển giao quyền sở hữu sang đơn vị mới là ITV, thay vì BBC như các mùa trước, HLV kỳ cựu này càng có thêm động lực để gắn bó với chương trình, bên cạnh 2 đồng nghiệp mới là Gavin Rossdale và Jennifer Hudson.

Will.i.am

Will.i.am - HLV trung thành nhất The Voice UK

Trả lời phỏng vấn với The Sun về những thay đổi này, Will.i.am bật mí: "Có phải chương trình cần được làm mới? Câu trả lời là có, đặc biệt sau mùa giải năm ngoái".

Nam ca sĩ bất ngờ cho biết: "Thực tế, tôi đã thấy mệt mỏi sau mùa giải năm ngoái. Nhưng khi ITV sở hữu quyền sản xuất, tôi nhận thấy có nhiều điểm mới khác biệt. Điểm tương đồng duy nhất so với các mùa trước chính là ở sân khấu và biểu tượng quen thuộc của chương trình".

Điểm khác biệt mà Will.i.am muốn nhấn mạnh chính là một số thay đổi về format ở vòng Giấu mặt. Cụ thể, các HLV khi không bấm nút lựa chọn thí sinh sẽ không có cơ hội nhìn thấy thí sinh đó. Đồng thời, thí sinh cũng sẽ chỉ được nghe nhận xét từ phía HLV đã lựa chọn mình. Còn thí sinh không được HLV nào chọn sẽ phải lặng lẽ rời khỏi sân khấu ngay sau khi màn trình diễn kết thúc. 

Will.i.am

Với sự thay đổi về format chương trình, Will.i.am sẽ có thêm nhiều động lực để gắn bó với The Voice

Nói về quyết định tiếp tục gắn bó với The Voice UK. HLV này khẳng định: "Tôi yêu chương trình. Tôi đã từng lo ngại về những thay đổi ở chương trình. Tôi đã hình dung điều đó thật kinh khủng nhưng hiện tại, tôi lại cảm thấy tuyệt vời".

The Voice UK lên sóng lần đầu năm 2012, do đài BBC 1 sản xuất. Giống như nguyên bản The Voice Hà Lan, cuộc thi cũng gồm 5 phần, người thắng cuộc nhận giải thưởng 100.000 bảng Anh và hợp đồng thu âm với hãng Universal Republic. Về Will.i.am, anh được mệnh danh là HLV trung thành nhất của chương trình khi góp mặt ngay từ mùa đầu tiên phát sóng.

HN lược dịch