Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí 2019

'Đấu' không lại tài ăn nói của Hương Giang, Dương Khắc Linh lộ rõ thái độ coi thường đàn em tại Giọng hát Việt nhí

Một lần nữa, Dương Khắc Linh lại mất điểm trong mắt khán giả bởi thói sân si vốn có.

Tại Giọng hát Việt nhí năm nay, Hương Giang - Dương Cầm được đánh giá là bộ đôi HLV mạnh nhất, không phải so sánh về năng lực mà ở khoản ăn nói, thuyết phục. Với sự thông minh trời phú, nàng Hậu chuyển giới dễ dàng chuyển hướng sự chú ý của các thí sinh nhí để đưa về cho đội mình toàn những ứng cử viên nặng kí. Đây là lý do mà Phạm Quỳnh Anh đã phải dùng nút chặn để ngăn cản Hương Giang dùng câu thần chú với cô bé 7 tuổi mà giọng hát đã như 14, 15 tuổi Ngô Minh Hằng. Về phía Dương Khắc Linh, anh không ít lần tỏ thái độ với khả năng hoạt ngôn của đàn em, đỉnh điểm là luôn phớt lờ những câu thuyết phục thí sinh nhí của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh"

Hương Giang tại Giọng hát Việt nhí

Từng bị phản đối gay gắt nhưng Hương Giang đã dùng chính khả năng cùng tài ăn nói của mình để chứng minh cho khán giả thấy, lo lắng của họ dành cho cô là thừa

Mới đây, khán giả xem truyền hình không khỏi khó chịu khi Dương Khắc Linh lộ rõ sự coi thường Hoa hậu Hương Giang bởi trong khi đàn em đang chuyên tâm nhận xét thí sinh thì "thánh đạo" lại hồn nhiên đeo chụp tai bằng bông, đồng thời nằm ngả ngớn trên ghế nóng nhằm thể hiện thái độ không quan tâm. Phía dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng tỏ ra bức xúc thay cho Hương Giang khi không được đàn anh tôn trọng. 

Hương Giang bị Dương Khắc Linh coi thường tại Giọng hát Việt nhí

Trong khi Hương Giang đang nhận xét thí sinh

Hương Giang bị Dương Khắc Linh coi thường tại Giọng hát Việt nhí 1

thì đây lại là thái độ của một đàn anh được mệnh danh là nhạc sĩ, nhà sản xuất có tiếng trong showbiz

Thực tế, Dương Khắc Linh hơn Hương Giang cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, thế nhưng điều đó không có nghĩa là anh được quyền bỏ ngoài tai hay khinh rẻ những lời nhận xét từ hậu bối. Không nói về yếu tố chuyên môn, đây hẳn là phép lịch sự cơ bản mà nam nhạc sĩ này phải hiểu thấu.