Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dấu hiệu rạn nứt giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã có từ thời 'Nhật ký tân hôn', nhưng tiếc là chẳng mấy ai để tâm

Nhận xét của biên kịch 'Nhật ký tân hôn' cũng như những chia sẻ của chính Goo Hye Sun hiện đang được chú ý trở lại trong bối cảnh mối quan hệ giữa đôi vợ chồng này đang đi đến bờ vực ly hôn.

Sau khi vụ ly hôn ồn ào của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được công bố với truyền thông, nhiều khán giả bắt đầu chú ý tìm hiểu lại những dấu hiệu rạn nứt của đôi vợ chồng này trong quá khứ. Từng được xem là biểu tượng của tình yêu đẹp, của đời sống hôn nhân đáng mơ ước trong làng giải trí Hàn Quốc, nhưng mấy ai biết rằng những vấn đề trục trặc giữa Goo Hye SunAhn Jae Hyun đã bắt đầu manh nha xuất hiện từ thời "Nhật ký tân hôn".

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun Nhật ký tân hôn

Sau khi kết hôn vào tháng 5 năm 2016, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã cùng nhau tham gia một chương trình thực tế về đời sống hôn nhân có tên là "Nhật ký tân hôn" của đài tvN. Chương trình lên sóng vào đầu năm 2017 và kéo dài suốt gần 1 năm, cho thấy cuộc sống hàng ngày của đôi vợ chồng mới cưới vào thời điểm đó khi họ dành thời gian ở cạnh nhau tại một ngôi nhà ở tỉnh Gangwon.

Mối quan hệ của cặp vợ chồng trẻ này đã trở thành một chủ đề nóng ngay khi "Nhật ký tân hôn" vừa lên sóng vì chương trình đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc yêu thương, ngọt ngào và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân từng được xem là hoàn hảo của họ. Chương trình này cũng đã củng cố hình ảnh và tên tuổi cho Ahn Jae Hyun, giúp anh trở nên nổi tiếng hơn với danh tiếng của một người chồng "cuồng vợ".

Tuy nhiên, sau khi tin tức về vụ ly hôn bùng nổ, người ta bắt đầu nghi ngờ rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun không hề ngọt ngào như những gì được thể hiện trên "Nhật ký tân hôn". Cũng từ đây, những nhận xét trong quá khứ từ một trong những biên kịch của chương trình bắt đầu được chú ý trở lại. Trong buổi họp báo ra mắt "Nhật ký tân hôn", biên kịch Kim Dae Joo đã đưa ra những bình luận thẳng thắn về việc Goo Hye Sun đã có một khoảng thời gian khó khăn như thế nào bởi tính cách của Ahn Jae Hyun: "Tôi có thể nhận thấy rõ rằng Goo Hye Sun đã có một khoảng thời gian rất khó khăn. Mặc dù Ahn Jae Hyun được miêu tả như một người chồng lãng mạn và hết mực yêu thương vợ trong "Tân Tây Du Ký", nhưng thực tế thì cậu ấy cũng phạm phải những sai lầm tương tự như bất kỳ một người chồng bình thường nào. Cậu ấy không hề tinh ý và thậm chí còn hay nói những điều không bao giờ nên nói".

Biên kịch Kim Dae Joo thậm chí còn tuyên bố rằng hình ảnh người chồng hoàn hảo của Ahn Jae Hyun không hề giống với tính cách thực sự của nam diễn viên. Kim Dae Joo cũng nói thêm rằng chính anh cũng cảm thấy rất thất vọng với cái cách Ahn Jae Hyun đối xử với Goo Hye Sun ngoài đời thật: "Ahn Jae Hyun có thể là một người theo chủ nghĩa lãng mạn, nhưng cậu ấy cũng giống như bất kỳ người chồng nào trong thực tế. Bạn có thể nghĩ rằng cậu ấy là một người chồng ngọt ngào nhất, một người sẽ làm bất cứ điều gì cho vợ mình, nhưng thực tế thì cậu ấy cũng giống với những người chồng khác mà thôi. Trong khi quan sát Ahn Jae Hyun, cá nhân tôi cảm thấy rất thất vọng và khó chịu. Cậu ấy là kiểu chồng khiến tôi phải suy nghĩ rằng: "Cậu đang đổ thêm dầu vào lửa đấy. Chuẩn bị một sự kiện bất ngờ cho vợ không phải là điều quan trọng. Quan trọng là phải lắng nghe những gì cô ấy nói"".

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun Nhật ký tân hôn

Trong chương trình, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thường xuyên có những tranh chấp về công việc trong gia đình. Goo Hye Sun cảm thấy cô có nghĩa vụ phải làm mọi công việc nhà, và cuối cùng nữ diễn viên đã bày tỏ sự thất vọng đối với chồng. Ahn Jae Hyun sau đó trả lời rằng anh sẽ "giúp" cô làm việc nhà, nhưng Goo Hye Sun lại càng thất vọng hơn với một thực tế rằng chồng cô xem chuyện làm việc nhà nghĩa vụ của riêng cô chứ không phải trách nhiệm chung của cả hai.

Bên cạnh đó, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1 năm 2018, tức là không bao lâu sau khi "Nhật ký tân hôn" kết thúc, chính Goo Hye Sun cũng đã thú nhận về những khó khăn khi tham gia chương trình này. Nữ diễn viên cho biết cô đã cãi nhau với chồng rất nhiều trong khoảng thời gian ghi hình "Nhật ký tân hôn".

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun Nhật ký tân hôn

Trên thực tế, Goo Hye Sun đã nói với Ahn Jae Hyun rằng cô không muốn tham gia chương trình đó. Tuy nhiên, Ahn Jae Hyun vẫn cứ khăng khăng đề nghị xuất hiện trên "Nhật ký tân hôn". Goo Hye Sun cho biết: "Chồng tôi nói rằng chương trình sẽ là một kỷ niệm đẹp, nhưng tôi thì cảm thấy rất xấu hổ khi cuộc sống của chúng tôi bị ghi hình lại". Vì Ahn Jae Hyun cứ liên tục thuyết phục cô, cuối cùng Goo Hye Sun cũng đành chấp nhận tham gia chương trình.

Nữ diễn viên nói thêm: "Ngay cả trong quá trình quay phim, việc thể hiện cởi mở về mối quan hệ vợ chồng trên truyền hình cũng không phải là chuyện dễ dàng. Trong lúc ghi hình, tôi đã cãi vã với chồng rất nhiều. Đây không phải là một mối quan hệ kinh doanh nên tôi đã yêu cầu anh ấy hãy hòa thuận. Thật sự đã có rất nhiều khó khăn xảy đến".

Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun Nhật ký tân hôn

Một số người hâm mộ suy đoán rằng lý do Goo Hye Sun thể hiện sự nhạy cảm với Ahn Jae Hyun trong "Nhật ký tân hôn" là vì cô cảm thấy buồn bã khi buộc phải tiết lộ cuộc sống riêng tư của mình. Nhiều người cho rằng ngay cả khi họ là diễn viên và đã quá quen với việc diễn trước ống kính thì chắc chắn rằng họ cũng sẽ trở nên nhạy cảm khi mọi khoảnh khắc riêng tư nhất đều bị máy quay ghi lại. Và trên thực tế, những gì được phô bày trên "Nhật ký tân hôn" từng khiến Goo Hye Sun bị xem là một người vợ quá nhạy cảm và khó chịu trong mắt một số khán giả theo dõi chương trình. 

Hiện tại, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa thể đi đến hồi kết. Trong khi Ahn Jae Hyun vẫn một mực giữ im lặng thì mới đây, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun đã đưa ra tuyên bố chính thức cho biết nữ diễn viên không muốn ly hôn dù tiết lộ rằng chồng cô thường xuyên gọi điện thân mật cho những người phụ nữ khác mỗi khi say xỉn.