Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy Hương Ly đã bắt đầu dính vào cuộc đào thải, tẩy chay trên diện rộng mà netizen Việt phát động

MV cover mới nhất của Hương Ly: ra mắt gần cả tuần, view chưa được 1 triệu, tràn ngập bình luận chỉ trích

Trước khi dính vào lùm xùm tranh cãi với CĐM về clip hát giọng thật, Hương Ly là một giọng ca cover sở hữu hàng chục ca khúc với mức view khủng. Liệt kê sơ sơ, “tài sản” âm nhạc của cô nàng thể hiện qua những con số lượt view trên YouTube bao gồm: “Cô thắm không về” – 10 triệu view, “Bước qua đời nhau” – 13 triệu view, “Có tất cả nhưng thiếu anh” - 38 triệu view…

Thế nhưng, cách đây 6 ngày, Hương Ly vẫn hoạt động rầm rộ trên YouTube bằng MV cover “Anh hiểu không” (bản gốc của Hari Won). Đáng tiếc, cho đến hiện tại, MV không cán nổi mốc 1 triệu view, lượt bình luận thì tăng chóng mặt nhưng tập trung vào vấn đề chỉ trích việc cô nàng liên tục “ăn cắp” ca khúc hit của nghệ sĩ khác kiếm doanh thu, hay chất giọng thật không như mong đợi.

MV cover mới nhất của Hương Ly không đạt nổi 1 triệu view, tràn ngập trong vô vàn bình luận chỉ trích của khán giả

Hương Ly đang bị đẩy vào vòng xoáy tranh cãi bởi vì đôi co với CĐM và những phát ngôn vạ miệng của quản lý. Mặc dù 2019 đánh dấu thành công rực rỡ của giọng ca cover này nhưng đây cũng là năm mà sự nghiệp của cô đang bị đẩy vào ngõ cụt. Có quá nhiều dấu hiệu cho thấy sau vụ việc, Hương Ly sẽ tiếp tục đối mặt với những bước tiến khó khăn hơn nữa, để tồn tại trong Vpop.