Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đau đớn khắp mình mẩy, TWICE vẫn biểu diễn cực sung và không ngừng nở nụ cười

Các fan phát hiện không ít thành viên TWICE đang có chấn thương trên cơ thể trong concert mới nhất.

Thời gian gần đây, TWICE vô cùng bận rộn với tour diễn "TWICELIGHTS" đi qua nhiều quốc gia trên thế giới. Mới nhất, TWICE đã gặp gỡ các fan Philippines thông qua đêm nhạc tại thành phố Manila. Sau khi concert kết thúc, hàng tá hình ảnh và video của TWICE đã được fan đăng tải lên các trang mạng xã hội. Cũng vì thế mà nhiều người hâm mộ đã nhận ra những vết thương trên cơ thể của các thành viên. 

Chị cả Nayeon dường như đã bị đau ở cổ. Nữ thần tượng biểu diễn với một miếng dán trên vai. Trong khi đó, thành viên Jungyeon bị lên lẹo và phải che một bên mắt lại. Fan phát hiện Dahyun phải băng bó ở khu vực mắt cá chân, Mina gặp vấn đề với đầu gối. 

Dù vậy, cả 9 cô gái vẫn trình diễn năng nổ tất cả các ca khúc trong concert và cho fan thấy vẻ tươi tắn, tràn đầy sức sống của họ. Các ONCE bày tỏ sự xót xa nhưng cũng khâm phục sự chuyên nghiệp của TWICE khi girlgroup này luôn bỏ qua những khó khăn của bản thân để mang đến những phút giây thăng hoa cho người hâm mộ.