Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đau đầu tìm người đạo nhái: đúng 10 phút sau khi Sơn Tùng 'thả xích' teaser MV mới, Zero 9 cũng nhá hàng MV thứ 2 với concept tương tự

Đây phải chăng là sự 'thần giao cách cảm' bởi đã 2 lần boygroup của Tăng Nhật Tuệ đều gặp gỡ ở khoản ý tưởng MV mới với chàng trai gốc Thái Bình.

Giữa thời điểm Sky đang bận cày view cho teaser trailer MV "Chạy ngay đi" của "sếp" thì Zero 9 cũng âm thầm nhá hàng clip thứ 2 cho MV "Pinocchio". Tuy không còn được quan tâm rầm rộ như thời điểm phát hành MV debut "Pom" nhưng fan Việt đã nhanh chóng phát hiện nhiều điểm trùng khớp giữa cả hai clip mới nhất của Sơn TùngZero 9.

Đầu tiên là việc cả "sếp" và boygroup tai tiếng đều sử dụng hình ảnh bàn tay cầm dao với tông màu chủ đạo đỏ đen trong clip nhá hàng gần nhất. 

teaser MV mới của sơn tùng

teaser MV mới của sơn tùng 1

Hình ảnh con dao được lặp đi lặp lại nhiều lần trong teaser MV mới của Sơn Tùng

teaser MV của zero 9

Vô tình, đây cũng là hình ảnh xuất hiện trong teaser "Pinocchino" của Zero 9

Tiếp đó là sự tương đồng về đoạn nhạc làm tăng hiệu ứng sợ hãi cuối video.

Âm thanh bắt đầu từ giây thứ 13 trong teaser "Chạy ngay đi"

chẳng hiểu sao cũng được Zero 9 sử dụng 

Đáng nói, thời điểm Sơn Tùng và Zero 9 phát hành clip mới chênh lệch nhau chỉ khoảng 10 phút và nếu cho rằng, boygroup của Tăng Nhật Tuệ đã "đạo nhái" "hoàng tử mưa" thì hơi thiếu bằng chứng xác thực. 

sơn tùng mtp

Chỉ trừ khi ê kíp của Sơn Tùng bị lộ ý tưởng, chứ trong 10 phút, rất khó để Zero 9 đạo nhái teaser

Thế nhưng, đây không phải lần đầu tiên Zero 9 bị tố "copy" poster của "sếp" bởi clip nhá hàng trước đó cũng đụng ý tưởng concept bí ẩn với nhân vật chính cầm ngọn lửa trên tay. Vì lẽ đó mà hiện tại, rất nhiều antifan đã tìm đến fanpage chính thức của gà nhà Tăng Nhật Tuệ nhằm bóc mẽ và công kích với lời lẽ gay gắt. 

zero 9 đạo nhái ý tưởng của sơn tùng

Nhìn hình ảnh này, Sky có căn cứ để nghi ngờ: "sếp" đã bị Zero 9 đạo nhái.