Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đau đầu nhất lịch sử 'Produce': Một trainee tài năng khiến khán giả tranh cãi vì không biết nên bỏ phiếu hay 'mặc kệ' trong đêm chung kết

Thực tập sinh được đề cập tới là Han Seungwoo (PlayM/Plan A Entertainment).

Những ai theo dõi show sống còn "Produce X 101" hẳn sẽ biết đến Han Seungwoo, một trong những trainee nổi bật nhất về khả năng thanh nhạc và trình diễn. Trong top 20 hiện tại, Seungwoo đang được xem xét như main vocal nặng ký, rất phù hợp để ra mắt trong nhóm thắng cuộc.

Seungwoo

Tuy vậy, đã có những luồng quan điểm trái chiều xoay quanh thực tập sinh này, đặc biệt là đề cập đến việc công chúng có nên nhắn tin bình chọn cho anh chàng trong đêm chung kết.

Một bên thì phân tích tình huống sẽ xảy ra sau khi Seungwoo lọt top debut. Với hợp đồng 5 năm, nhóm chiến thắng "Produce X 101" sẽ hoạt động dài hơi hơn hẳn I.O.I, Wanna One và IZ*ONE. Tuy nhiên, Seungwoo sinh năm 1994, thế nên chỉ 2 năm nữa, nam trainee sẽ buộc phải nhập ngũ. Đáng nói, trước đó từ 6 tháng đến 1 năm, anh chàng bị hạn chế xuất cảnh, không thể đi nước ngoài biểu diễn, tổ chức tour cùng với nhóm. Việc Seungwoo, người được gán vào "chiếc ghế" main vocal, vắng mặt suốt 2 năm đặt ra câu hỏi về vai trò của anh chàng với nhóm. Liệu rằng các thành viên có sẵn sàng sắp xếp lại mọi thứ khi trainee này đi nhập ngũ hoặc không tham gia được lịch trình? Và rằng công chúng có chấp nhận sự vắng bóng dài hơi đó?

Những lý do trên khiến một bộ phận cư dân mạng do dự, không muốn bình chọn do Han Seungwoo.

Seungwoo

Ở phía ngược lại, người hâm mộ nam thực tập sinh cho rằng đã đi đến vòng này, Seungwoo đã chứng minh thực lực mình tới đâu. Không thể vì lý do nhập ngũ mà tước đi cơ hội ra mắt của anh chàng. Nhiều fan tuyên bố Mnet, CJ, lẫn PlayM đã có kế hoạch từ trước dành cho Seungwoo, thế nên trainee mới góp mặt tại chương trình. Nếu phía nhà sản xuất chấp nhận được vấn đề tuổi tác của Seungwoo thì khán giả không cần phải lăn tăn làm gì.

Ngoài ra, một số ý kiến khẳng định việc xuất hiện bài phân tích tương lai của Seungwoo lúc này là ý đồ xấu của nhiều cư dân mạng, những người đang muốn "bôi đen", ngăn cản chàng trai lọt vào đội hình chiến thắng chung cuộc, để... nhường suất đó cho bias của họ.

Hiện tại, Knet vẫn đang tranh cãi rất nhiều về trường hợp của Seungwoo. Bạn nghĩ gì về tình huống này?