Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu chỉ Ngọc Trinh, còn lắm nghệ sĩ Việt từng ‘muối mặt’ vì để lộ ghế tình nhân và đồ hỗ trợ tình dục khi livestream

Việc nghệ sĩ vô tình để lộ những đồ vật nhạy cảm khiến không ít fan bất ngờ.

Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ bị dân mạng “soi” vì lộ ghế tình nhân khi livestream khoe nhà mới. Được biết, chiếc ghế màu xám xuất hiện trong hình là chiếc ghế tantra, các cặp tình nhân mới sử dụng để tăng cảm xúc cho các “cuộc yêu”.

Chiếc ghế lạ xuất hiện trong nhà của Ngọc Trinh, khiến nhiều người phải chú ý

Vốn dĩ là một cô nàng lắm thị phi và bị gán ghép với nhiều tin đồn về chuyện cá nhân, việc Ngọc Trinh vô tình để lộ ghế tình yêu trong đoạn livestream không khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên chiếc ghế này và công dụng của nó cũng khiến nhiều người đỏ cả mặt khi nghĩ đến.

Hòa Minzy

Cũng là một trường hợp vô tình bị dân mạng “soi” được chiếc ghế tình dục, bạn trai Hòa Minzy và cô nàng lầy lội lại có cách đáp trả vô cùng thú vị. Cụ thể, Minh Hải đăng tải hình nhà mới và thông báo anh tậu nhà để chuẩn bị cưới vợ. Ngay lập tức, một số “thánh soi” đã nhận ra “ghế tình nhân” trong căn phòng ngủ của anh. Điểm đặc biệt này ngay lập tức khiến cư dân mạng “rần rần”. Nhiều người để lại bình  luận trêu chọc hài hước.

Căn nhà siêu sang của bạn trai Hòa Minzy có cả ghế tình nhân

Khi bị hỏi, bạn trai Hòa Minzy viết: “Haha! Đùa chứ mấy ông vẽ decor trêu em anh ơi! Chứ nếu có mua là giấu luôn chứ ai đâu mà la lớn”.

Tuy nhiên, trái ngược với sự thật thà của bạn trai, Hòa Minzy “ngây thơ” đáp:

Ôi em có biết gì đâu.Hải xây nhà, Hải hỏi em: “Hồi nhỏ vợ có được chơi cầu trượt bao giờ chưa?”

Em bảo: “Nhà nghèo làm gì có mà chơi

Hải bảo: Thế để chồng mua về cho mai sau vợ chơi.

Em nghĩ ôi hạnh phúc ghê có người chồng thương mình quá rồi em bảo là: Vâng, vợ cám ơn, vậy mua về đi vợ chồng mình cùng chơi”, Hòa Minzy khiến bạn trai cũng phải bó tay toàn tập.

Noo Phước Thịnh

Trong một bài phỏng vấn của VTV vào năm 2011, Noo Phước Thịnh bất ngờ bị lộ tuýp kem, được các “thánh soi” nhận xét là giống hệt gel bôi trơn. Chi tiết này đã làm dấy nên nghi án giới tính thật của Noo Phước Thịnh một thời gian dài. Mặc dù clip này khá cũ, tuy nhiên bất ngờ bị lục lại và đăng tải công khai trên nhiều diễn đàn.

Hình được cắt ra từ clip, bị dân mạng lấy làm chủ đề mổ xẻ

MC Phan Anh

Trường hợp của Phan Anh dường như “oan ức” hơn một chút. Từ một bức ảnh chia sẻ bức ảnh chụp quần áo của vợ nằm la liệt dưới đất nhưng đã vô tình để chiếc ghế tình yêu lọt vào khung hình, Phan Anh trở thành đề tài để dân mạng ùa vào trêu chọc. Không chỉ dân mạng và bạn bè của nam MC cũng vào đùa cợt khiến Phan Anh đỏ cả mặt.

Phan Anh không kịp phân trần thị bị dân mạng bóc mẽ