Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đâu cần mắng chửi xối xả, chỉ một dòng trạng thái Hoàng Yến Chibi nhắn gửi em trai đang trong khu cách ly đã khiến netizen Việt 'rửa mắt' vì độ sâu cay

Hoàng Yến Chibi khẳng định, cô và gia đình sẽ cương quyết không tiếp tế cho em trai khi cậu đang ở trong khu cách ly tập trung.

Hoàng Yến Chibi vừa có chia sẻ dài trên trang cá nhân: “6 lần đặt vé máy bay, các đại lý khác nhau, đủ mọi khó khăn gian truân. Chị thật sự cảm ơn những phúc đức ba mẹ tích cóp để em được về trong bình an như này. Được ở khu quân đội, nay là ngày đầu tiên, chị mong em cố gắng giữ sức khỏe, trau dồi luyện tập thể thao rồi mau chóng về nhà với gia đình nhé. Riêng chuyến này, gia đình không tiếp tế. Sống cuộc sống của anh quân nhân nha”.

Hoàng Yến Chibi tâm sự em trai cô học tập tại đảo Cebu (Philippines) được hơn một tháng nay. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các trường học tại Philippines đóng cửa nên cô và gia đình cũng muốn đưa em về Việt Nam song gặp không ít khó khăn.

Hoàng Yến Chibi tâm sự em trai cô học tập tại đảo Cebu (Philippines) được hơn một tháng nay. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các trường học tại Philippines đóng cửa nên cô và gia đình cũng muốn đưa em về Việt Nam song gặp không ít khó khăn

Theo như cách nói của cô nàng, em trai của Hoàng Yến Chibi vừa về nước đã phải cách ly tập trung. Tuy nhiên cư dân mạng lại tập trung vào thông điệp cuối mà Hoàng Yến Chibi muốn nhấn mạnh: “không tiếp tế”. Chỉ riêng cụm từ này, khán giả dễ dàng nhận ra Hoàng Yến nhắc đến lùm xùm nhiều ngày qua, khi mà truyền thông liên tục đưa tin về việc thân nhân người bị cách ly “bu đen bu đỏ” yêu cầu vận chuyển hàng hóa vào trong khu cách ly tập trung. Đây là cách Hoàng Yến cho thấy lập trường quan điểm của bản thân, đồng thời cũng khiến người hâm mộ thêm nể phục cô nàng.

Thời gian qua, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự bức xúc trước việc hàng loạt người có thái độ vô ý thức khi cách ly. Đồng thời cũng lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ dành cho các tình nguyện viên, quân và dân đang ra sức hỗ trợ đồng bào vượt qua dịch bệnh.