Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạt thành tích 'khủng' so với 1 tân binh nhưng 'Em gì ơi' của Jack và K-ICM vẫn bị siêu hit của Sơn Tùng M-TP bỏ xa vì một lý do

Dẫu sao vẫn phải chúc mừng bộ đôi Jack và K-ICM với màn tái xuất không thể ấn tượng hơn.

Gần 24h sau khi ra mắt, MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM đã mang về hơn 11 triệu lượt xem cùng hơn 781 nghìn lượt thích. Thông thường, với lượng view và thông số ấn tượng như trên, "Em gì ơi" hoàn toàn có khả năng giật vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam, hoặc ít nhất cũng phải có mặt trong Top 10. Nhưng đều khó hiểu là ngót nghét gần 24 tiếng nhưng "Em gì ơi" vẫn "bặt vô âm tính" trên tab thịnh hành.

lượng view của MV Em gì ơi sau 24h ra mắt

"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP chỉ mất có 6 tiếng là thống trị Top trending. Các fan của Jack vẫn tự hào, idol mình là một tân binh nhưng đã xô đổ được nhiều kỷ lục của "sếp". Tuy nhiên, ở lượng view sau 24h và thời gian đạt No.1 tab thịnh hành, Tùng vẫn là trường hợp đặc biệt

Dù màn tái xuất lần này được Jack và K-ICM quảng bá vô cùng rầm rộ khi đầy đủ những "chiêu thức" nhử fan như tung bản demo, spoil tình tiết, nội dung MV mới mang yếu tố đam mỹ, kinh dị, tung teaser u ám khiến khán giả tò mò, tổ chức fan meeting trước thềm công chiếu,... Thế nhưng việc chậm có mặt trên top trending lại khá khó hiểu dù lượt views, lượt like và tương tác bình luận dưới MV vô cùng khả quan.

Thậm chí, dù ra mắt sau MV "Hết thương cạn nhớ" tận 6 ngày, nhưng lượt xem của "Em gì ơi" đang bám sát nút Đức Phúc. Thế nhưng MV mới của giọng ca "Ánh nắng của anh" vẫn trụ vững ngôi vương Top Trending, còn MV mới của Jack K-ICM thì chẳng thấy đâu. Nối gót Đức Phúc, thuật toán của Youtube tiếp tục "bí hiểm" khi cách tính toán thành tích của "Em gì ơi" giống hệt như trường hợp của "Hết thương cạn nhớ".

Việc "Em gì ơi" rớt khỏi top thịnh hành đang khiến nhiều fan của Jack và K-ICM hoang mang

Trước đó, "Em gì ơi" đã có 233 nghìn lượt xem công chiếu, vượt qua thành tích của "Sóng gió". Thế nhưng, con số này vẫn còn kém thành tích của Sơn Tùng M-TP rất xa: "Hãy trao cho anh" với sự góp mặt của Snoop Dogg đã mang về hơn 635 nghìn lượt xem công chiếu, được xác nhận đứng thứ 3 thế giới, sau "thank u, next" của Ariana Grande và "Kill This Love" của BLACKPINK. Jack và K-ICM vẫn hoàn toàn có thể tự hào về thành tích này.