Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đặt mục tiêu phá vỡ kỷ lục của BTS, trớ trêu thay, MV mới của Hoàng Yến Chibi bị tố đạo nhái đến từng khung hình

Chẳng những view lẹt đẹt mà lần trở lại của Hoàng Yến còn không may dính tin đồn 'ăn cắp' ý tưởng.

Tối 10/6, Hoàng Yến Chibi đã cho ra mắt MV mới mang tên "No Boyfriend". Ở lần trở lại với âm nhạc này, Hoàng Yến Chibi quyết định mời cả nhóm Ngựa Hoang thời trẻ trong phim "Tháng năm rực rỡ" tham gia MV. Riêng vai nam chính do đạo diễn sáng tạo của MV - Denis Đặng đảm nhận.

Hoàng Yến Chibi mời nhóm Ngựa hoang đóng MV

Hoàng Yến Chibi mời nhóm Ngựa hoang đóng MV 1

Tham gia vào MV mới của Hoàng Yến Chibi lần này là các thành viên trong nhóm Ngựa hoang nhưng tất cả đều không lấy tiền cát-xê

Trong MV, Hoàng Yến Chibi hoá thân thành một cô gái bị bạn trai trả nhẫn từ hôn ở chốn đông người. Quá đau buồn vì liên tiếp bị bội bạc tình cảm, cô cùng nhóm bạn thân quyết định đề ra chân lý mới là No Boyfriend với kế hoạch trả thù rùng rợn bằng bùa phép. Khép lại MV là hình ảnh Jun Vũ cất giữ những con búp bê mà Hoàng Yến từng làm bùa phép trả thù và mỉm cười hài lòng trước tấm hình thân thiết của cả hai. Đây là yếu tố bất ngờ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, "No Boyfriend" chính là một sản phẩm "bách hợp" trá hình.

"No Boyfriend" - Hoàng Yến Chibi

Đáng nói, để chào mừng lần comeback mới nhất của idol, fan Hoàng Yến Chibi đã đặt ra mục tiêu là "cày view" cho "No Boyfriend" để phá vỡ thành tích "khủng" của Sơn Tùng M-TP với "Chạy ngay đi", thậm chí là tiến tới kỷ lục của BTS. Mặc dù đây chỉ là lời nói đùa nhằm khích lệ tinh thần của các thành viên trong FC, tuy nhiên, hành động này đã bị nhiều antifan, trong đó có fan Kpop "ném đá" vì lý do: không biết tự lượng sức mình. 

fan hoàng yến chibi cày view

fan hoàng yến chibi cày view 1

Đặt ra mục tiêu phá vỡ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP, Taylor Swift rồi cả BTS

MV No Boyfriend của Hoàng Yến Chibi sau hơn 1 ngày ra mắt

và đây là kết quả của "No Boyfriend" sau hơn 1 ngày lên sàn

Chẳng những khiến antifan dè bỉu vì lượng view lẹt đẹt mà mới đây, Hoàng Yến Chibi còn phải đối mặt với nghi vấn đạo nhái khi từng khung hình lẫn beat nhạc trong MV mới của cô đều na ná với "New Rules" của Dua Lipa. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đề cao tình bạn trong hoàn cảnh một thành viên bị thất tình. 

"New Rules" - MV đang bị sản phẩm mới của Hoàng Yến Chibi đạo nhái từng khung hình

MV của Hoàng Yến Chibi đạo nhái

MV của Hoàng Yến Chibi đạo nhái 1MV của Hoàng Yến Chibi đạo nhái 2

MV của Hoàng Yến Chibi đạo nhái 3MV của Hoàng Yến Chibi đạo nhái 4

Có quá nhiều điểm tương đồng giữa 2 sản phẩm này khiến nhiều người phải nhận định, ê-kíp của Hoàng Yến Chibi đã sao chép ý tưởng từ MV của Dua Lipa. 

Đóng góp ý kiến