Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đặt lên bàn cân, so sánh album định dạng USB của sao Việt nào đáng để fan hâm mộ ‘bỏ tiền’

Loạt sao Việt ra mắt album dưới dạng USB: Sơn Tùng không phải là người tiên phong.

Vũ Cát Tường

Trong năm nay, cô nàng đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau thành công tại concert “Dear Hanoi”, Vũ Cát Tường tiếp tục chiều lòng FM với concert “Inner Me” tổ chức vào 15/12 tới đây tại Hồ Chí Minh. Không chỉ ra mắt sản phẩm mới, Vũ Cát Tường còn tổ chức concert và ra mắt album mới gồm 9 ca khúc. Đặc biệt thay vì phát hành CD như nhiều nghệ sĩ vẫn thường làm, cô nàng sẽ phát hành dưới dạng USB khiến fan không khỏi phấn khích.

Đặt lên bàn cân, so sánh album USB của sao Việt nào đáng để fan hâm mộ ‘bỏ tiền’

Sơn Tùng M-TP

Vào đúng ngày Cá tháng tư (1/4/2017), Sơn Tùng M-TP đã cho phát hành rộng rãi 1000 bản album đầu tay trong sự nghiệp 5 năm ca hát của mình. Trong chiếc hộp bí ẩn "m-tp M-TP" có chứa 1 booklet, 1 vòng tay có dòng chữ Sơn Tùng M-TP, 1 vòng tay usb chứa album nhạc và một tấm card của M-TP Entertaiment.

Đặt lên bàn cân, so sánh album USB của sao Việt nào đáng để fan hâm mộ ‘bỏ tiền’

Trịnh Thăng Bình

Tại Việt Nam, rất ít người biết rằng Sơn Tùng không phải là người tiên phong thực hiện album dưới dạng USB. Vởi Trịnh Thăng Bình mới là nghệ sĩ hiếm hoi tiên phong ra mắt album với định dạng độc lạ ở Vpop, dưới dạng USB. Sản phẩm của nam ca sĩ lên kệ vào tháng 10/2016.

Đặt lên bàn cân, so sánh album USB của sao Việt nào đáng để fan hâm mộ ‘bỏ tiền’

Đan Trường

Đan Trường từng khiến fan thích thú khi ra mắt album “The Best of Dan Truong’s song” dưới định dạng USB với 165 bài hát, là những ca khúc anh hát từ năm 1997 tới nay. Album này của nam ca sĩ có thể coi là sản phẩm âm nhạc có nhiều bài hát nhất từ trước tới nay với dung lượng 16GB trong chiếc USB be bé xinh xinh.

Đặt lên bàn cân, so sánh album USB của sao Việt nào đáng để fan hâm mộ ‘bỏ tiền’

Quách Tuấn Du

Tháng 07/2016 Quách Tuấn Du đã bất ngờ tung ra album ca nhạc dưới dạng USB với thiết kế riêng bắt mắt, dung lượng cao và đặc biệt mang tên “Mr. Bolero Dance”.

Đặt lên bàn cân, so sánh album USB của sao Việt nào đáng để fan hâm mộ ‘bỏ tiền’Thanh Thảo

Là một nữ ca sĩ hoạt động lâu năm của Vpop, Thanh Thảo cũng là một trong số những nữ nghệ sĩ hiếm hoi cũng chuộng hình thức album dưới dạng USB. Nữ ca sĩ “gom” tuổi trẻ của mình gồm 35 bản hit trong album USB “Thanh Thảo” được thiết kế dưới hình móc khóa với hai phiên bản màu đỏ và đen.

Đặt lên bàn cân, so sánh album USB của sao Việt nào đáng để fan hâm mộ ‘bỏ tiền’

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh cũng từng chiều lòng fan khi ra mắt album bao gồm các ca khúc thành công của cô trong nhiều năm qua dưới định dạng USB. Album này được ra mắt trong “im lặng” nhưng vẫn được rất nhiều fan hâm mộ tìm mua.  Album “The Greatest Hits” bao gồm 10 là những ca khúc gắn với tên tuổi của nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh

Tiên Tiên

Tiên Tiên ra mắt album “Chill with me” vào thời điểm gần đây, năm 2019. Album ra mắt trong âm thầm và không được nhiều người biết đến.

Thúy Khanh

Mặc dù không quá nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhưng ngay dịp trước Tết Nguyên Đán 2018, nữ ca sĩ - DJ Thúy Khanh đã chiều lòng fan bằng hình thức phát hành album "Nữ hoàng remix 7" dưới dạng USB. Album bao gồm 3 Nonstop: 2 Nonstop việt và 1 Nonstop EDM; mỗi nonstop dài từ 45 phút đến 1 tiếng. Ngoài ra, album còn kèm theo 10 bài Ballad do cô thể hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=r0OynlN71pY