Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạt G xác nhận chuyện tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm, netizen cười cợt: đối tượng yêu đương có thể thay đổi nhưng văn mẫu chia tay thì không bao giờ

Như vậy là sau bao đồn đoán, Đạt G đã chính thức lên tiếng về chuyện yêu đương với Cindy Lư.

Từng có mối tình đẹp kéo dài 3 năm, thông tin cặp đôi Đạt G - Du Uyên đường ai nấy bước khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Điều đáng buồn nhất là thay vì chia tay trong êm ấm, cả hai đã tạo nên một trận "drama" không ngừng nghỉ trên MXH khi phía Du Uyên đã tung ra không ít bằng chứng, tố Đạt G gây nợ để mình phải giải quyết. Chưa hết, Đạt G còn bị nhiều fan soi ra bằng chứng thân thiết ở mức trên tình bạn với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm. Bùng binh tình cảm mang tên Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư bất ngờ trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên MXH.

Đạt G xác nhận chuyện tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 1

Đạt G xác nhận chuyện tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 2

MXH mấy ngày nay đang lan truyền mối tình tay ba rắc rối giữa Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư

Sau nhiều ngày im lặng, đến tối 2/5, Đạt G đã có chia sẻ chính thức về chuyện tình ái, giải thích toàn bộ những lùm xùm trong suốt thời gian vừa qua.

Trước hết, Đạt G bắt đầu cuộc trò chuyện bằng lời xin lỗi đến công chúng và truyền thông vì đã phiền lòng khi đọc những thông tin không mấy vui vẻ về anh trong thời gian qua: "Việc đầu tiên tôi muốn nói là nhận lỗi. Tôi biết mình chưa trưởng thành, còn nhiều nông nổi, làm phiền lòng rất nhiều người yêu thương của mình. Nhưng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện, tôi đấu tranh để có ngày hôm nay cũng là nhờ tình yêu thương của khán giả. Và tôi cần cố gắng hơn nữa cho người phụ nữ mà tôi đang yêu thương bây giờ".

Liên quan đến món nợ mà vào trưa ngày 27/4, bạn gái cũ là Du Uyên đã đăng status tiết lộ chuyện Đạt G để lại kênh YouTube với số nợ lên đến 400 triệu đồng, Đạt G cho biết anh và Du Uyên đã chia tay được hơn một năm, mối quan hệ của hai người đơn giản chỉ là trên công việc.

Nói về lý do lập công ty, Đạt G kể lại: 

"Cuộc gặp gỡ của tôi và Du Uyên cũng rất là đẹp, từ lần đầu tiên hai đứa gặp - yêu thương nhau, cho đến bây giờ. Lúc đó, tôi và Du Uyên mới lập 1 công ty đó là G Entertainment. Chính bản thân tôi cũng nhận được giúp đỡ từ gia đình Du Uyên rất nhiều, chuyện này trên báo đài, MXH mọi người biết rất nhiều. Cho nên % tỷ lệ trong công ty chia cho Du Uyên nhiều hơn, nó giống như cách tôi thể hiện sự biết ơn. Còn phần ít hơn của tôi, vẫn giữ đó để tôi duy trì công ty của mình".

Về món nợ 400 triệu mà Du Uyên tố, Đạt G cho biết: 

"Đối với mọi người và Du Uyên - đang xem đó là một món nợ, nhưng xin thưa, đối với tôi, đó không phải là món nợ, đó là sự đầu tư. Đầu tư ở đây chính là: Khi tôi làm việc với nhãn hàng, ví dụ như những kênh nhạc số chẳng hạn, họ sẽ đưa cho mình bảng giá nhất định về 1 bài nhạc.

Ví dụ lần này Đạt đưa bài nhạc này cho 1 bên, họ thấy hay quá, họ chi 4 - 5 - 600 triệu để tôi đầu tư MV hoàn hảo nhất có thể. Họ sẽ lấy lại khoản đó trong tương lai, ví dụ 2 - 3 năm sau hoà vốn.

Và nếu Du Uyên nghĩ đó là món nợ, thì cho tôi xin phép được nhận lại kênh YouTube và trả món nợ đó. Còn không quyết định vẫn ở Du Uyên, tôi tôn trọng. Du Uyên có thể bán kênh đi, xây kênh mới. Ở đây tôi muốn nói rõ là mình không tranh chấp. Tôi sẽ không để những người yêu thương của mình chịu thiệt thòi. Tôi muốn giữ sự trân trọng nhất đến người từng đồng hành với mình, đi qua những khó khăn, tôi không muốn kết cục như ngày hôm nay.

Nhưng tôi muốn nhắc lại: Đây không phải là món nợ".

Đặc biệt, sau nhiều đồn đoán của netizen, Đạt G chính thức lên tiếng về chuyện anh và "cô gái" ấy: 

"Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận. 

Tôi xin những sự phẫn nộ của mọi người, những lời nói không hay khi nóng nảy, hãy đưa cho tôi, hướng về tôi. Vì tôi mới là người tạo ra nó, hãy hướng tất cả mọi thứ về tôi… Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này".

Đạt G xác nhận chuyện tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 3

Đạt G đã ngầm thừa nhận chuyện tình cảm với Cindy Lư

Không lâu sau màn thanh minh đầy cao thượng về bạn gái cũ - người yêu mới của Đạt G, Du Uyên đã cho đăng tải một icon mặt cười hết sức đơn giản lên trang cá nhân. Không biết Du Uyên có ẩn ý gì nhưng động thái này diễn ra ngay sau khi Đạt G lên tiếng đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau, chiếc icon đã không còn trên trang cá nhân của Du Uyên mà không rõ vì lý do, dù lượng tương tác khá cao.

Đạt G xác nhận chuyện tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm 4

Còn cư dân mạng, họ dường như không mấy tin tưởng vào những lời lẽ được coi là "văn mẫu" chia tay của Đạt G khi anh chàng đã từng bị 2 bạn gái cũ bóc phốt bội bạc, vũ phu. Đặc biệt, có không ít netizen còn cảm thấy may mắn cho Du Uyên vì đã buông bỏ được đoạn tình "vô nghĩa" khi người cũ vì sợ tổn thương người mới mà nhận trách nhiệm với cộng đồng mạng, còn riêng cô lại chỉ nhận được sự tuyệt tình.