Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạt 8 triệu view/24h ra mắt, phim ca nhạc của nam ca sĩ hội chợ vẫn mất tab thịnh hành vì đạo nhạc Trung một cách trắng trợn

Bị bóc mẽ là 'ăn cắp bản quyền', anh chàng này còn kiên quyết phát động phong trào trong FC đòi Youtube trả lại top trending cho sản phẩm mới phát hành.

Vpop tháng 5 này ngoài những cái tên đình đám như: Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Hòa Minzy, Chi Pu, Isaac,... tham gia vào đường đua âm nhạc còn có sự xuất hiện của "ông vua miền Tây" Lâm Chấn Khang. Lần trở lại mới nhất, nam ca sĩ hội chợ đã cho phát hành phần 6 của series phim ca nhạc "Người trong giang hồ" mang tên "Truyền nhân quan nhị ca"

"Người trong giang hồ" phần 6 - Lâm Chấn Khang

Điều bất ngờ là chỉ sau 24h phát hành, bộ phim ca nhạc này đã thu về đến 8 triệu lượt xem, đồng thời leo lên top 3 trending Youtube Việt Nam trong khoảng vài ngày. Thế nhưng mới đây, "Người trong giang hồ" phần 6 đã bị mất tab thịnh hành không lý do dù xét về tốc độ tăng view, sản phẩm mới của Lâm Chấn Khang đang vượt trội so với MV của Hòa Minzy cũng như Bảo Anh khá nhiều. 

phim ca nhạc của lâm chấn khang đạt 8 triệu view 24h ra mắt

Dù thu về đến 8 triệu view/24h đầu nhưng sản phẩm mới của Lâm Chấn Khang vẫn cứ bị mất tab thịnh hành

Trước đó, bản OST mang tên "Truyền nhân quan nhị ca" của Lâm Chấn Khang sau khi cho lên sàn vài ngày đã bị fan Việt, đặc biệt là fan của Hoa Thần Vũ bóc mẽ ăn cắp trắng trợn từ bản hit "Tề Thiên Đại Thánh" từng được Hoa Hoa cải biên tại chương trình Cuộc chiến Thiên Lại. Đến khi bị khán giả tố cáo, đồng thời đe dọa sẽ gửi yêu cầu đến công ty của Hoa Thần Vũ, Lâm Chấn Khang mới có động thái cứu vớt hình ảnh là để nguồn phía dưới video. Tuy nhiên, đây vẫn là hành động "ăn cắp bản quyền" không thể chấp nhận. 

Không khó để nhận thấy, "Truyền nhân quan nhị ca" của Lâm Chấn Khang

chính là bản vietsub của "Tề Thiên Đại Thánh" từng được Hoa Thần Vũ cải biên

lâm chấn khang đạo nhạc hoa thần vũ

Thế nhưng, vài ngày sau đó ê-kíp của nam ca sĩ hội chợ mới có động thái cứu vớt là để nguồn phía dưới video

Theo thông tin mới nhất chúng tôi ghi nhận được, công ty chủ quản của Hoa Thần Vũ là Thiên Ngu đã quyết định nhúng tay vào vụ việc này. Và rất có thể đây là một trong những lý do khiến Youtube đánh tụt "Người trong giang hồ" phần 6 ra khỏi top trending do vướng mắc vào vấn đề bản quyền. Hiện tại, phía Lâm Chấn Khang vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm nhưng đang không ngừng kêu gọi FC phát động chiến dịch đòi Youtube trả lại tab thịnh hành cho xứng đáng với nỗ lực cả một ê-kíp đã bỏ ra. 

lâm chấn khang

Lâm Chấn Khang là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam lên tiếng đòi Youtube trả lại tab thịnh hành. 

Đóng góp ý kiến