Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dasom (SISTAR) chia sẻ về phương pháp ăn kiêng kém lành mạnh của mình

Kết quả của chế độ ăn kiêng này là những cảnh báo của chuyên gia về sức khỏe xuống dốc của Dasom.

Một trong các thành viên của nhóm nhạc nữ sở hữu hình thể sexy nhất Kpop vừa chia sẻ về chế độ ăn kiêng của mình. Dasom (SISTAR) đã rất cởi mở khi nói về việc ăn uống hà khắc để có được body “nuột”: “Tôi đã thử khá nhiều chế độ ăn kiêng, bao gồm cả việc chỉ ăn duy nhất một loãi thức ăn, hay chế độ ăn thảo mộc kiểu Trung Quốc, chỉ uống sinh tố và không ăn gì cả. Kể cả biện pháp detox tôi cũng thử qua.”

“Thật lòng mà nói, phương pháp hiệu quả nhất chính là một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Cơ bản là bạn sẽ thật sự không ăn một chút gì cả. Điều này không tốt cho cơ thể nhưng nó giúp giảm cân rất nhanh trong hai tuần tôi áp dụng theo. Tôi đã giảm được ký trong hai tuần trước khi quay MV. Nhưng bạn sẽ bị đói lả đi và sớm muộn gì thì bạn cũng trở về nguyên trạng hình thể ban đầu thôi (như hiệu ứng của một yo – yo). Xét cho cùng thì phương pháp này không tốt chút nào đâu.” Dasom cho biết thêm. 

Dasom

Có lẽ chính vì chế độ ăn uống, kiêng khem quá thất thường như thế mà Dasom đã bị sức khỏe lên tiếng với những dấu hiệu không ổn. Cô đã tìm thấy có u nang trong thận mình.

Trên chương trình “Vitamin” ngày 28 tháng 7 trên KBS, một số chuyên gia đã có mặt để bàn về vấn đề sức khỏe. Dasom, Lee Dong Joon , Kim Won Joon và Rumiko là những khách mời được kiểm tra sức khỏe kỹ càng, đặc biệt là những vấn đề về thận. Kết quả khiến mọi người khá kinh ngạc khi khách mời trẻ tuổi nhất – Dasom lại có tình trạng thận yếu hơn hẳn so với những người còn lại.

Dasom

Dasom giải thích rằng: “Tôi thường dễ bị sưng người lên. Bất kể khi tôi truyền IV, người tôi cũng sung lên. Và cả khi uống thuốc, cơ thể tôi cũng sung vù lên nữa.”

Những chuyên gia cho biết, trong thận của Dasom có hai nang nước. Với một số dấu hiệu trên, các bác sĩ đã “tuýt còi” trước tình trạng của Dasom. Có lẽ cô nên dành nhiều sự quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình nếu không muốn sức khỏe bị suy giảm bởi việc ăn uống thất thường và kiêng khem vô độ chẳng phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để có được hình thể đẹp.

Alec.N lược dịch