Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dara và Park Bom sẽ làm sống dậy bản hit 'I Don't Care' của 2NE1?

Hai cựu thành viên 2NE1 sẽ khoe thành phẩm với fan trên kênh YouTube của Dara.

Vừa qua, đại nhạc hội "K-Pop Super Concert in Manila 2019" đã chính thức bị hủy bỏ. Đây là chương trình có sự tham gia của 2 cựu thành viên 2NE1 là Park Bom và Dara. Chứng kiến sự kiện fan mong chờ bị bể show, hai cô nàng tỏ ra vô cùng tiếc nuối và muốn bù đắp cho các Black Jack. 

Dara đã đăng tải một vài bức ảnh lên trang Twitter. Trong ảnh, cô nàng và Park Bom đang làm việc rất say mê trong studio. Kèm theo đó, nữ thần tượng nhắn nhủ: "Bom và tôi đã chuẩn bị một cái gì đó đặc biệt cho Black Jack. Cả hai chúng tôi đều rất hào hứng khi làm điều đó.". 

 

Dường như cả hai đã bí mật chuẩn bị một sân khấu đặc biệt cho ca khúc "I Don't Care", một bản hit đình đám của 2NE1. Song, vì sự kiện không thể diễn ra như dự định nên hai cô nàng sẽ gửi tới fan bằng một cách khác:

"Chúng tôi đã dành thời gian để gặp gỡ và diễn tập mặc dù cả hai đều bận rộn với lịch trình. Vì chúng tôi không thể biển diễn cho mọi người xem nên cả hai sẽ đăng nó lên DaraTV. Tôi sẽ tiết lộ cho các bạn khi video hoàn thành". 

Hãy cùng "hóng" để thưởng thức màn collab mới của Dara và Park Bom nhé!