Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dara, CL viết tâm thư gửi Blackjack: "Bốn đứa tụi mình vẫn ở đây, vẫn mãi mãi là một gia đình"

Các thành viên 2NE1 đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên sau thông tin nhóm tan rã ngày 25/11.

4 ngày kể từ thông tin 2NE1 chính thức tan rã được YG Entertainment công bố, hai thành viên Dara và CL đã viết những bức thư gửi đến Cộng đồng Blackjacks (fandom của 2NE1).

Bức thư tay Dara đăng trên Instagram cá nhân:

2ne1

“Thương gửi Blackjacks,

Mình không thể ngờ rằng sẽ có ngày mình phải viết một bức thư như thế này. Đầu tiên, mình xin lỗi vì đã làm tan vỡ trái tim của các bạn, xin lỗi vì đã không thể luôn đồng hành cũng các bạn và cũng xin lỗi vì đã làm các bạn tổn thương. 7 năm vụt qua như một giấc mơ vì có các bạn, mình sẽ luôn nhớ về nó với những cảm xúc hạnh phúc nhất.

CL, Bom, Minzy và mình. Cả bốn đứa luôn cảm thấy biết ơn và quý trọng quãng thời gian cùng vô vàn kỷ niệm tuyệt vời đã qua. Sự tồn tại của Blackjacks luôn đem đến cho chúng mình tình yêu, ủng hộ và chở che. Mình luôn muốn đền đáp các bạn bằng những sản phẩm âm nhạc thật hay, nhưng thật buồn rằng chúng mình đã không thể…

Thật sự rất đau đớn, nhưng chúng ta hãy cố gắng vượt qua. Mình mong rằng các bạn cũng sẽ tiếp tục mạnh mẽ và luôn làm tốt trong mọi việc. Tình cảm của mình dành cho các bạn sẽ không bao giờ thay đổi và mình cũng sẽ làm việc chăm chỉ để đem đến những khía cạnh tốt đẹp nhất của bản thân.

Thật khó để bày tỏ tất cả nỗi lòng chỉ bằng hai tiếng “cảm ơn”, nhưng mình vẫn muốn nói: xin cảm ơn tình yêu vô bờ mà các bạn đã dành cho chúng mình.

Có lẽ tháng 11 năm 2016 sẽ luôn được nhớ đến như một mùa đông cô đơn nhất trong cuộc đời mình.

Từ giọng nói cute của 2NE1, Dara.”

Trong khi đó, trưởng nhóm CL gửi thư đến fan thông qua mạng xã hội Twitter:

2ne1

Blackjacks thân yêu,

Mình không biết phải bắt đầu từ đâu nhưng mình muốn mọi người biết là chúng mình vẫn luôn ở đây và chúng mình mãi mãi là một nhóm, một gia đình.

Minzy, Bom, Dara vẫn sẽ làm nên những điều tuyệt vời trên con đường riêng và mình sẽ mãi mãi yêu thương, ủng hộ họ. Mình hy vọng các bạn biết rằng, YG, các thành viên và mình, tất cả đều muốn mọi chuyện suôn sẻ, êm đẹp. Mình đã bỏ lại tất cả mọi thứ ở phía sau và trở về Hàn suốt cả mùa hè để thực hiện album mới, nhưng cuối cùng tất cả đã đổ vỡ… thật khó khăn biết bao…

Điều mà chúng mình luôn nhớ về đó là những kỷ niệm mà chúng ta đã có trong 7 năm qua, những điều mà mình không thể có nếu đi trên con đường khác, với những con người khác, nhóm nhạc khác.

Từ 2NE1 TV, tất cả giải thưởng, tất cả sân khấu… các bạn đều biến chúng thành hiện thực. Chúng mình vẫn luôn ở phía sau các bạn như vậy đấy. Blackjacks luôn là những fan hâm mộ sáng tạo, trung thành, ưu tú, mạnh mẽ, hài hước và ngầu nhất. Mình cảm thấy biết ơn rất nhiều vì có các bạn trong đời, trên hành trình này, chúng ta luôn đi cùng nhau, trưởng thành với nhau. Mình biết ơn vì mỗi một ngày trôi qua lại luôn có các bạn ủng hộ và thương yêu chúng mình.

Mình yêu Blackjacks. Yêu rất nhiều.

Chưa bao giờ cảm thấy nhớ các bạn hơn lúc này…”

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: 2NE1 tan rã