Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dara cay đắng thừa nhận: "YG có lệnh cấm hẹn hò trong 3 năm nhưng chỉ có mình tôi nghe theo!"

Nữ thần tượng khẳng định ở thời điểm hiện tại mình hoàn toàn độc thân.

Hiện tại, nữ thần tượng Sandra Park đang có mặt ở Philippines để quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình, có tựa đề là "One Step".

Khi xuất hiện tại chương trình phát thanh của Đài ABS-CBN - talkshow Tonight With Boy Abunda để giới thiệu về "One Step", Dara đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với người dẫn chương trình. Đáng chú ý, nữ thần tượng đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại và cũng có thể là của các thành viên 2NE1.

Dara

Dara tham gia talkshow Tonight With Boy Abunda

Khi được MC hỏi có phải cô nàng đang độc thân, Sandara Park trả lời một cách dũng cảm: "Vâng, tôi là người duy nhất chưa hẹn hò với ai cả". Đáp án này được cho là lời phủ định của Dara về nghi án hẹn hò với ngôi sao Robi Domingo hồi đầu năm nay. Mặt khác, câu trả lời của Dara còn vô tình thú nhận rằng các thành viên trong 2NE1 (hoặc thậm chí là các nghệ sĩ YG) đều đang hẹn hò.

Giọng ca "Kiss" thật thà tâm sự: "Tôi không biết chuyện này là tốt hay xấu nhưng sự thật là tôi vẫn độc thân. Chúng tôi đã có một lệnh cấm hẹn hò trong ba năm, nhưng tôi nghĩ tôi là người duy nhất thực hiện nó"

Dara

Dara năm nay đã 33 tuổi và cô nàng vẫn chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai

Được biết, ban đầu YG vạch ra giới hạn là cấm nghệ sĩ hẹn hò trong 5 năm kể từ khi debut. Tuy nhiên, nó đã được giảm xuống theo yêu cầu của các thành viên 2NE1. Giờ đây, các nghệ sĩ của YG chỉ cần vượt qua 3 năm không "yêu đương" thì có thể tuân thủ đúng quy định của YG, đồng thời trở thành nhân viên "nghiêm túc" như Dara.