Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dara cay đắng thừa nhận: 'Sẽ tốt hơn nếu em hát ít đi, em không phải là người quan trọng với 2NE1'

Dara từng nghĩ mình không phải một thành viên đặc sắc trong nhóm.

Trong tập phát sóng gần đây của "Video Star", nữ thần tượng Dara đã có những chia sẻ đau lòng về 2NE1, nhóm nhạc mà cô từng hoạt động. Được biết, 2NE1 đã tan rã vào năm 2016, hiện 3/4 thành viên đã rời YG Entertainment và đang quảng bá solo. 

Nói về những nỗi lo của bản thân khi còn là thành viên của nhóm nữ, Dara cho biết cô từng rất tự ti về kỹ năng và chuyên môn của mình. Khác với Park Bom, CL và Minzy, nữ idol luôn bị công chúng nhận xét là người bất tài nhất trong nhóm. Cô nàng bộc bạch:

"Tất cả mọi thứ đều khó khăn lắm, nhưng khi nhóm tan rã và phải hoạt động lẻ loi, em đã có một khoảng thời gian vật vã. Đó là những ngày rất chông gai với em. Em chỉ nhận ra mình ngu ngốc thế nào sau khi nhóm không còn nữa. Khi còn quảng bá, em nghĩ rằng em không hề quan trọng với nhóm. Các thành viên có khả năng hát và kỹ năng tốt đến mức em nghĩ sẽ tốt hơn nếu mình hát ít đi. Vì vậy, em đã không thực sự thích thú. Khi tan rã rồi, em không biết phải làm gì cho tương lai và suy nghĩ tiêu cực trong khoảng 2-3 năm. 

Liên lạc giữa em và những người em từng biết trong quá khứ đã bị cắt đứt. Vì thế mà em đã sống ở một bờ vực tối tăm trong suốt 2 năm. Ở một thời điểm nhất định, em đã hạnh phúc hơn. Những người đứng cạnh em lúc này thực sự là những tri kỳ của em". 

Trở lại năm 2014, nhóm nhạc 2NE1 đã gặp một khủng hoảng lớn khi giọng ca chính Park Bom dính vào tranh cãi tàng trữ và sử dụng chất cấm. Nhóm đã đóng băng hoạt động ngay khi đang còn trên đỉnh cao. Trong lúc đó, YG bận rộn chuẩn bị cho đàn em BLACKPINK và không có phương án cụ thể cho 2NE1 khiến các thành viên vô cùng bất lực, dẫn đến kết cục tan rã vào năm 2016. 

Nói một cách thực tế về Dara, cô nàng không được đánh giá cao về khả năng ca hát, trình diễn và diễn xuất. Trong thời gian qua, nữ nghệ sĩ vẫn đang cố gắng tìm chỗ đứng trong các show giải trí. Hiện tại, Dara đang lên kế hoạch trở lại với âm nhạc một cách nghiêm túc.