Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dara (2NE1): "Vì xem phim nhiều quá nên tôi khá "hoang tưởng" trong chuyện hẹn hò"

Với bản tính lí lắc, đáng yêu, Dara chia sẻ do xem phim nhiều nên cô cũng thường nghĩ đến những chuyện tình yêu "kẹo ngọt màu hồng" dù chặng đường cô trải qua trong sự nghiệp nhiều thăng trầm ngay từ khi Dara quyết định rời quê nhà Philippines.

“Mỹ nhân không tuổi” Dara (2NE1) vừa có một số tiết lộ về chuyện hẹn hò của mình. Khác với mọi người, cô không tỏ ra quá bí ẩn mà khiến ai nấy đều vui vẻ bởi những câu trả lời vô cùng hài hước.
Trong chương trình “Abnormal Summit”, Dara đã tham gia bàn luận về vấn đề “thực tế và hoang đường”. Cả trường quay cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ về việc “Có bất thường không nếu ai đó bị lậm quá nhiều vào những chuyện “hư cấu” của trí tưởng tượng đến mức đánh mất đi tầm nhìn thực tế?”
 
Dara
 
Dara đã đưa ra câu trả lời: “Vì xem nhiều phim quá nên tôi khá “hoang tưởng” trong chuyện hẹn hò.” Khi được MC Jun Hyun Moo hỏi: “Loại chuyện hoang đường nào bạn thường nghĩ đến khi nhắc tới việc hẹn hò?” Dara lập tức không dùng lời mà miêu tả chi tiết ngay bằng một hành động cụ thể đặt trong tình huống vờ như người đang yêu. Cả nhóm trong chương trình đều phá lên cười trước biểu cảm và cử chỉ hết sức lí lắc của cô nàng. Hẳn sẽ có nhiều chàng trai "chết đứ đừ" với cô gái thích “hoang tưởng” vì những chuyện tình yêu này bởi chẳng ai có thể cưỡng lại trước nụ cười tỏa nắng và phong thái vô cùng dễ thương, thu hút mà Dara sở hữu. Thật may mắn cho anh chàng nào sở hữu được trái tim của Dara bởi cô sẽ luôn biết cách thêm chút mơ mộng vào để tình yêu được ngọt ngào hơn.
 
Dara "lên đồng" cực kỳ dễ thương trong chương trình
 
Trong show này, Dara còn chia sẻ về cuộc sống của mình ở Philippines trước khi cô gia nhập làm thực tập sinh tại YG Entertainment.
Cô tiết lộ rằng mình đã chuyển đến Philippines từ năm lớp 4 và sống ở đó đến hơn 20 tuổi. “Tôi trải qua cả thời thanh xuân của mình ở Philippines”, Dara chia sẻ. “Sau đó tôi bắt đầu sự nghiệp ở Philippines và cũng hoạt động như một người nổi tiếng nhưng sau đó tôi lại từ bỏ tất cả để làm thực tập sinh tại YG.”
 
 Dara
 
Khi được MC Jeon Hyun Moo hỏi: “Bạn có phải là một ca sĩ nổi tiếng khi ở Philippines không?”, Sandara “nửa đùa nửa thật” đáp: “Tôi không chỉ nổi tiếng đâu, tôi còn gây ra cả một “hội chứng” nữa đấy.”
 
Dara
 
Quả là một cô gái mạnh mẽ khi dám từ bỏ cả danh tiếng mình đã có để theo đuổi giấc mơ tiến xa hơn trong nghề nghiệp. Nếu Dara chọn ở lại Philippines, hẳn chúng ta không có được một “mẩu” 2NE1 vừa xinh đẹp, cá tính lại vừa được “vạn người mê” thế này. Dara cứ đáng yêu, trong sáng thế này, hẳn cô sẽ còn ở mãi trong trái tim fan.
Alec.N lược dịch