Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáp trả thông minh của Sunmi khiến anti-fan câm nín trước lời cáo buộc "Idol bất tài nhưng vẫn hám danh"

Từ tốn và thông minh, Sunmi khiến các anti-fan lần sau sẽ phải cẩn thận hơn khi sử dụng lời nói của mình online

Những bình luận ác ý, thật không may, là một điều phổ biến tại giới giải trí Hàn Quốc. Bất chấp tất cả những nỗ lực dùng hành động pháp lý của các nhà quản lý. Nhưng thay vào đó, Sunmi- chủ nhân của hit 'Gashina' lại có cách làm khác, nhanh chóng hơn để khiến những anti-fan lỗ mãng. 

Nữ ca sĩ bắt gặp một bình luận thô lỗ với cách thần tượng trong một bài báo liên quan về việc Sunmi ra mắt album mới và sẽ có những bài hát mà cô tự sáng tác trong đó:

"Không phải chỉ mỗi Sunmi mà mỗi khi idol bảo rằng họ sẽ tham gia sáng tác các bài hát của mình thì bọn họ cũng chẳng làm gì nhiều. Họ chỉ đi làm loanh quanh mấy việc vặt để cuối cùng có thể có tên trên dòng credit của bài thôi."

 
Không cần nhiều lời, Sunmi sau đó đã có hẳn một bài viết trên Instagram, trả lời công khai bình luận kể trên một cách cực kì từ tốn và thông minh: 

"Dù là dạng gì thì việc sáng tạo ra thứ gì đó là một quá trình khó khăn. Chúng tôi cần sự trợ giúp từ rất nhiều người từ những lĩnh vực khác nhau. Mặc dù vậy, nếu những nhà sản xuất không biết họ muốn nói gì hoặc cách truyền đạt như thế nào mà không hiểu điều gì thì những nhân viên làm việc phía dưới cũng sẽ có một khoảng thời gian hỗn độn. Chúng tôi không tham gia vào album chỉ để có tên trong credit. Lời bài hát, giai điệu, sắp xếp nhạc, tất cả mọi phần trong album là những điều duy nhất chúng tôi quan tâm và sau đó là sửa đổi, căn chỉnh để làm hoàn hảo mọi thứ là cách mà chúng tôi thể hiện mình. Không phải chỉ riêng tôi, nhưng cách idol khác cũng vậy và hi vọng ý kiến cá nhân này không biến thành một khuôn mẫu chung khi nhắc đến idol."