Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáp trả fan Trịnh Sảng chuyện chưa thể dẫn 2 con về nước, Trương Hằng lại tiết lộ thêm tình tiết chứng tỏ nhân cách tồi tàn của bạn gái cũ

Theo lời Trương Hằng, Trịnh Sảng chẳng những muốn bỏ con đẻ của mình mà còn kêu em dâu phá thai khi bị đòi tiền.

Đã hơn 1 tháng kể từ phiên tòa cuối cùng tại Mỹ tuyên bố Trương Hằng giành được quyền nuôi 2 con, 3 bố con họ vẫn chưa thể về nước. Nhân cơ hội này, fan Trịnh Sảng tiếp tục công kích Trương Hằng, nghi ngờ phán quyết của tòa án, cho rằng ông bố trẻ có động cơ nên mới nấn ná ở lại đất Mỹ. 

Cho đến hôm 28/6, Trương Hằng đăng đàn đáp trả nghi ngờ từ netizen. Anh viết: "Đây là câu trả lời dành cho fan của cô ấy. Tôi muốn hỏi, dắt con về nước không phải là lựa chọn tốt nhất sao? Muốn mang con về nước sao mà khó vậy" đi kèm là hình chụp bản kiến nghị từ phía Trịnh Sảng. Theo đó, phía Trịnh Sảng đã uỷ thác luật sư nộp đơn kiến nghị lên toà án, cho rằng một số quyết định của toà án là sai lầm, việc thay đổi nơi cư trú của con phải được đề xuất lên toà và phải thông qua sự đồng ý của người mẹ. Vì thế nên hiện tại Trương Hằng chưa thể dắt con về nước vì sự ngăn cản của Trịnh Sảng về mặt pháp lý.

Trương Hằng tiết lộ lý do không thể đưa 2 con về nước là vì sự ngăn cản của Trịnh Sảng

Không dừng lại ở đó, Trương Hằng tiếp tục công khai lịch sử trò chuyện từ năm 2020 với em họ Trịnh Sảng về việc Trịnh Sảng thuê em họ (tên Trịnh Hâm) làm việc, hứa trả lương 5.3 triệu NDT (tương đương 12,5 tỷ đồng) nhưng trong suốt quá trình làm việc cô nàng không trả tiền lương, dẫn đến việc nợ đọng số tiền khá lớn. Vì vợ đang mang bầu, chuẩn bị lâm bồn, người họ hàng này mới tới tìm nàng "Bối Vi Vi" để đòi lại tiền, ai ngờ bị cô chửi mắng: "Không có tiền thì đi phá thai đi, đừng có đua đòi người ta sinh con".

Trương Hằng công khai tin nhắn cho thấy Trương Hằng quỵt tiền lương em họ, thậm chí còn rủa em dâu phá thai

Ngoài ra, Trịnh Hâm cũng cho biết thêm, anh nắm trong tay rất nhiều thông tin liên quan đến việc Trịnh Sảng trốn thuế. Vì vấn đề tình cảm cá nhân, Trịnh Sảng ép em dâu phải phá thai, những hành động này khiến cả gia đình anh bức xúc.

Trịnh Hâm có nói rõ rằng chính bố Trịnh Sảng (ông Trịnh Thành Hoa) là người hứa hẹn về số tiền lương bị quỵt nợ kia. Tuy nhiên, nữ diễn viên không chịu trả tiền, Trịnh Hâm có đi tìm ông Thành Hoa để "ba mặt một lời", song lúc này bố Trịnh Sảng lại trở mặt: "Đấy là con số nói cho vui trên bàn nhậu thôi", đồng thời bày tỏ ông không công nhận số tiền lương.

Quá uất ức, Trịnh Hâm mới phát biểu: "Trịnh Sảng lừa con cháu 3 đời nhà họ Trịnh". Không chỉ có Trịnh Hâm, rất nhiều nhân viên thuộc công ty của nữ diễn viên cũng không được ký hợp đồng đàng hoàng, chỉ có hứa hẹn miệng: "Rất nhiều khoản nợ của cô ta với người ngoài đều do tôi xử lý, chẳng có ai tốt với cô ta bằng tôi đâu".

Đoạn kết của video quay lại lịch sử trò chuyện làm bằng chứng, Trương Hằng còn ẩn ý nhắn nhủ một câu: "Trả lời cho fan của người đó, hy vọng mỗi một đứa trẻ đều có thể khoẻ mạnh trưởng thành. Hy vọng cậu, em họ, có thể nhận được thành quả lao động vốn dĩ thuộc về mình, thì ra thuê người ta làm việc, không ký hợp đồng, cuối cùng còn quỵt. Đúng là truyền thống của nhà bọn họ".

Trên MXH, netizen xứ Trung đều bày tỏ sự ngán ngẩm trước bê bối mới này của nữ diễn viên họ Trịnh: "Cô ta còn ép em dâu phá thai ư? Thật kinh hoàng", "Cô ta còn là người nữa không vậy?", "Fan Trịnh Sảng đừng làm loạn nữa. Trương Hằng mà điên lên thì anh ta sẽ khiến bao chuyện đáng xấu hổ của Trịnh Sảng trở nên bung bét đấy", "Con người này quá đáng sợ",... Bên cạnh đó, có không ít người bán tín bán nghi về drama mới do Trương Hằng chia sẻ.