Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đáp trả chỉ trích bắt chước Lisa (Black Pink), Thiều Bảo Trâm khiến Blink 'nở mày nở mặt'

Có thể, cựu thành viên Bee.T không có một sự nghiệp âm nhạc huy hoàng nhưng bù lại, tính cách của cô lại rất được lòng số đông.

Là một trong những fan cứng của Black Pink ở Việt Nam, không ít lần Thiều Bảo Trâm bị so sánh với cô nàng người Thái - Lisa khi cả hai sở hữu ngoại hình cũng như phong cách na ná nhau. Thế nhưng, điều mà người hâm mộ tin tưởng ở "bạn gái Sơn Tùng" là chưa bao giờ cô cảm thấy khó chịu hay đáp trả antifan một cách hằn học. Lần gần đây nhất "ba mặt một lời" với antifan cũng vậy. 

Thiều Bảo Trâm bị so sánh với Lisa (Black Pink)

Thiều Bảo Trâm bị so sánh với Lisa (Black Pink) 1

Thiều Bảo Trâm bị so sánh với Lisa (Black Pink) 2

Không phải cố tình bắt chước nhưng ở nhiều khoảnh khắc, Thiều Bảo Trâm và Lisa không khác gì chị em ruột

Cụ thể, sau khi thay đổi màu tóc và tự hào khoe một loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong concert của Black Pink tại Thái Lan, một tài khoản mạng đã cho rằng cô cố tình theo đuổi hình ảnh của Lisa. Đáp lại bình luận này, cựu thành viên Bee.T chỉ nhẹ nhàng giải thích: điểm duy nhất cô giống Lisa là mái tóc, riêng phong cách từ trước đến nay cô theo đuổi khá nhiều hình tượng, từ bánh bèo cho đến sexy hay cool ngầu. Vì thế, câu nói "Cả đời này Trâm không thể bằng Lisa được" dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến tình yêu của nữ ca sĩ Việt dành cho một mẩu của Hắc Hường. 

"Mình đâu so sánh mình với Lisa. Mình đang thể hiện sự hâm mộ đối với những người mình yêu thích. Mình cũng không làm bản sao của ai, đơn giản là mình dám thể hiện mình thích ai, hâm mộ ai". "Vì mái tóc có một chút giống nên mọi người hay nói vậy. Mình thích Lisa về khả năng, khuôn mặt xinh, dễ thương, thích cả phong cách của Jennie, Rosé và Ji Soo. Ai cũng có điểm đáng học hỏi. Phong cách của mình hiện giờ cũng được cập nhật từ xu hướng trên thế giới mà các bạn trẻ mặc". Lời đáp trả được nhận định là hợp tình, hợp lý của Thiều Bảo Trâm. 

Thiều Bảo Trâm bị so sánh với Lisa (Black Pink) 4

Tình yêu của Thiều Bảo Trâm dành cho Black Pink, đặc biệt là Lisa được thể hiện ở hành động cụ thể: gần như cô chưa bỏ qua bất cứ concert nào ở Thái Lan của gà nhà YG

Kế tiếp, khi được khuyên nhủ nên thay đổi phong cách để đa dạng và đẹp hơn do "mãi theo hình ảnh giống Lisa thực sự rất nhàm chán", cư dân mạng lại một lần nữa nể phục sự kiên nhẫn của giọng ca "Triệu lý do" khi cô tiếp tục giải thích cho khán giả này bằng giọng điệu lịch sự: "Mình đâu có theo phong cách giống Lisa, đôi khi do tóc giống thôi. Thật ra phong cách gì mình cũng mặc, dịu dàng, bánh bèo, ngầu hay sexy… Mình thay đổi liên tục từ xưa tới giờ. Nếu xem hình Lisa, bạn sẽ thấy cô ấy không theo phong cách giống mình. Mỗi người một kiểu khác nhau".

Thiều Bảo Trâm bị so sánh với Lisa (Black Pink) 5

Trớ trêu, sau cuộc đối thoại trên, nhiều Blink Việt đột nhiên bị chỉ trích. Thấy vậy, Thiều Bảo Trâm đăng thêm một status nhằm khẳng định, tài khoản phê phán cô chỉ là nick ảo cố tình tạo hiềm khích không đáng có dành cho BLINK, trong đó nhấn mạnh, đây là hành động có mục đích không tốt và Trâm cũng là BLINK, yêu BLACKPINK từ âm nhạc cho đến tính cách con người họ.