Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đập mặt xây lại, MV mới của Quốc Thiên gây chú ý mạnh bởi lời ca gần gũi!

Sau một thời gian im ắng, Quốc Thiên đã trở lại với MV đẹp không tì vết mang tên 'Phải là anh thì em mới biết'. Ngay lập tức, khán giả đã xao xuyến trước chất giọng và ngoại hình của anh.

Sau một thời gian vắng bóng, Quốc Thiên đã trở lại làng nhạc với ca khúc đậm chất trữ tình mang tên "Phải là anh thì em mới biết". Cư dân mạng cũng rộ lên thông tin nam ca sĩ đã "dao kéo" phần mũi và môi trên gương mặt để trở lại Vpop với diện mạo mới. Tuy Quốc Thiên không lên tiếng xác nhận nhưng qua MV và bộ ảnh quảng bá cho dự án âm nhạc lần này, khán giả càng có cơ sở để khẳng định đây là sự thật.

Quốc Thiên

"Phải là anh thì em mới biết" là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ buồn bã, đậm tính tự sự do nhạc sĩ Liêu Hưng sáng tác riêng cho Quốc Thiên. Bài hát xoay quanh câu chuyện một chàng trai đã dành trọn cuộc sống và hy sinh mọi thứ của mình để đánh đổi lấy một tình yêu. 

Quốc Thiên

Phần hình ảnh của MV được xây dựng đơn giản với câu chuyện bám sát nội dung ca từ. Trong MV, Quốc Thiên khai thác lát cắt cảm xúc của một chàng trai sau khi chia tay người yêu. Anh chàng này dù đã dành trọn tình cảm nhưng những gì nhận lại chỉ là sự hụt hẫng, cay đắng bởi cô gái vẫn còn yêu và mong muốn quay lại với người yêu cũ.

Có thể thấy, "Phải là anh thì em mới biết" có giai điệu dễ nghe, tuy không thật sự mới lạ. Điểm tuyệt vời nhất là chất giọng của Quốc Thiên vẫn không thay đổi theo thời gian. Sự day dứt của nhân vật cũng được anh thể hiện rõ trong ca khúc của mình. Ngay sau khi trình làng MV "Phải là anh thì em mới biết", Quốc Thiên sẽ bắt tay hoàn thiện một dự án đặc biệt và sẽ sớm công bố cụ thể vào đầu tháng 10 tới.