Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đao phủ' Dispatch ra tay: G-Dragon (Big Bang) bị công bố ảnh hẹn hò với cựu thành viên After School

Trước đó, cặp đôi này từng phủ nhận tin đồn hẹn hò trước người hâm mộ và giới truyền thông.

Đến hẹn lại lên, sáng ngày 1/1/2018, trang tin tức Dispatch lại tiếp tục series công khai các mối quan hệ tình cảm bí mật của người nối tiếng Hàn Quốc. Và lần này, cặp đôi được đưa ra ánh sáng là thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang - G-Dragon cùng cựu thành viên girlgroup After School - Lee Joo Yeon.

Theo Dispatch, cặp đôi này tìm hiểu đã lâu, tay săn ảnh của trang tin này đã chụp được khá nhiều "bằng chứng" trong lần G-Dragon và Lee Joo Yeon hẹn hò tại đảo Jeju hồi cuối tháng 11. Cả hai hẹn gặp nhau tại một căn villa, mặc dù đã rất cẩn thận nhưng cả hai vẫn bị phóng viên của Dispatch "bám đuôi" từ nhà riêng, lúc lên máy bay cho đến khi chuẩn bị tiến vào villa ở Jeju.

Cùng xem lại loạt ảnh do Dispatch thực hiện:

Hẹn hò

Hẹn hò

Hẹn hò

Hẹn hò

Hẹn hò

Hẹn hò

Hẹn hò

Hẹn hò

Hiện tại, công ty quản lý của G-Dragon và Lee Joo Yeon vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc. Trước đây, họ đã từng một lần phủ nhận tin đồn hẹn hò của cặp đôi.