Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo nhái ca khúc trắng trợn, rapper Trung Quốc còn khiến fan Kpop nổi giận vì gọi B.A.P là 'lũ khốn lỗi thời'

Thái độ trơ trẽn và thậm chí là ngang nhiên công kích người khác của nam rapper này hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc.

Các hành vi đạo nhái, mượn ý tưởng từ các sản phẩm Kpop hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Mới đây, lại thêm một trường hợp khiến cả cộng đồng fan Kpop nổi giận khi không chỉ ngang nhiên đạo ý tưởng ca khúc, rapper Trung Quốc Zhang Xue Fei thậm chí còn công khai xúc phạm B.A.P và cộng đồng fan của nhóm ngay trên mạng xã hội.

rapper Trung Quốc đạo nhái B.A.P

Mọi chuyện bắt đầu khi người hâm mộ nhận ra ca khúc mới do Zhang Xue Fei đăng tải lên mạng xã hội quá giống với "Fermata", một bài hát nằm trong album "NOIR" của B.A.P. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là rõ ràng rapper người Trung Quốc đã đạo nhái trắng trợn ca khúc của B.A.P, thế nhưng dường như anh chàng chẳng hề xấu hổ dù chỉ một chút vì hành động của mình.

"Fermata" của B.A.P

Bản nhạc của Zhang Xue Fei

Ngay sau khi phát hiện ra sự tương đồng bất thường này, người hâm mộ của B.A.P đã lên tiếng chỉ trích trên tài khoản Weibo của Zhang Xue Fei và yêu cầu một lời xin lỗi từ anh chàng. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi, nam rapper xứ Trung lại quay sang... công kích B.A.P và cộng đồng fan của nhóm bằng những lời lẽ khó nghe nhất.

Zhang Xue Fei bình luận: "Đúng rồi, tôi đang sỉ nhục B.A.P đấy. Tất cả các người đều là đồ khốn. Mỗi ngày, tôi sẽ vào xem lũ fan đó bình luận về việc họ phát điên như thế nào. Ngu xuẩn hết sức".

rapper Trung Quốc đạo nhái B.A.P

Zhang Xue Fei tiếp tục nhục mạ fandom của B.A.P: "Đây là tất cả các fan mà mấy người có được sau khi tụ tập lại với nhau ư? Đúng là một boygroup lỗi thời. Bọn khốn B.A.P". Thậm chí, nam rapper Trung Quốc còn hống hách "lên mặt" với các BABY về hành vi đạo nhái của mình: "Tôi sẽ không thay đổi đâu. Các người tức giận ư?".

rapper Trung Quốc đạo nhái B.A.P

Lời bình luận cuối cùng của Zhang Xue Fei: "Tôi biết B.A.P là một nhóm nam ngu ngốc, đáng ghét. Các người không thấy như vậy là đủ rồi sao?".

rapper Trung Quốc đạo nhái B.A.P

Hiên tại, Zhang Xue Fei có khoảng 700 lượt follow trên Weibo. Chính vì thế, cộng đồng fan Kpop đều bức xúc tự hỏi sao anh ta có thể trơ trẽn sỉ nhục B.A.P về việc nhóm không có nhiều fan, trong khi bản thân anh ta lại có quá ít người theo dõi đến thế.

rapper Trung Quốc đạo nhái B.A.P

Zhang Xue Fei không chỉ là một kẻ đạo nhái đáng lên án, mà những lời nói thô lỗ của anh ta hiện đang khiến cộng đồng fan B.A.P nói riêng và fan Kpop nói chung cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Vì lượng bình luận chỉ trích quá nhiều đến từ fan B.A.P, Zhang Xue Fei hiện đã vô hiệu hóa phần comment trên tải khoản Weibo của mình.

Bạn nghĩ gì về tình huống đạo nhái xảy ra giữa Zhang Xue Fei và B.A.P?