Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đào mộ' nghi án hẹn hò từ 1 năm trước, đi kèm là lời giải thích lấp lửng, fan kêu gào một nữ ca sĩ buông tha Ngô Kiến Huy

Chuyện qua từ lâu mà giờ lại bị 'dựng dậy', netizen chắc mẩm phải có âm mưu ở đây.

Sau mối tình 8 năm tan vỡ với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trở nên kín tiếng hơn hẳn khi đề cập đến vấn đề riêng tư như tình cảm. Cũng vì vậy mà anh khiến nhiều người vô cùng tò mò. Khoảng 1 năm trước, mạng xã hội từng xôn xao thông tin Chàng Bắp có bạn gái mới rất xinh đẹp. Nói có sách, mách có chứng nên netizen liền liệt kê ra vô số bằng chứng cho thấy cả 2 bí mật hẹn hò, mặc đồ đôi.

Ngô Kiến Huy dính tin đồn hẹn hò với Kim Thành

Cô gái dính tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy 1 năm trước

Ngô Kiến Huy dính tin đồn hẹn hò với Kim Thành 1

Ngô Kiến Huy dính tin đồn hẹn hò với Kim Thành 2

Nguyên nhân là vì cư dân mạng phát hiện họ đã đôi lần check-in cùng một địa điểm, đồng thời còn mặc đồ đôi

Nhưng cho đến hiện tại, bạn gái tin đồn một thời của Ngô Kiến Huy - Đỗ Kim Thành mới lên tiếng về nghi vấn yêu đương năm xưa. Được MC là ca sĩ Võ Hạ Trâm đặt câu hỏi thẳng thắn về Ngô Kiến Huy, Kim Thành ngại ngùng chia sẻ: "Như chị Trâm hay là Shin cũng biết rằng trong giới của mình thì những tin đồn liên quan đến tình cảm rất nhiều. Nếu mà em cứ mãi đi đính chính những tin đồn đó thì không biết bao giờ mới kết thúc luôn, cho nên em thường im lặng để cho mọi chuyện lắng xuống. Rồi sau đó đây là lúc em trả lời thì mọi chuyện qua rồi".

"Với lại trai chưa vợ, gái chưa chồng thì mọi lời đồn đến cũng là bình thường thôi, em nghĩ nó là điều tất nhiên, mà lại trong giới nữa. Thực sự em vẫn đang độc thân nha mọi người", bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huy khẳng định.

Kim Thành lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy trong show của Võ Hạ Trâm

Chuyện đã lâu nay nhắc lại, bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy khiến dân mạng cảm giác hơi khó hiểu: "Ơ chị này là ai ấy chẳng bao giờ thấy Huy nhắc đến", "Dính chút tin đồn 1 năm trước giờ đem ra đính chính, nghe thấy sai sai à nha", "Kim Thành tha cho Bắp đi, ổng đã muốn sống yên ổn không thị phi rồi mà",... Netizen cho rằng phải chăng cô đang mượn danh tiếng anh chàng để chuẩn bị cho một sản phẩm, dự án nào sắp ra mắt?