Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đào mộ clip cũ của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018: hóa ra lại là một fan của 4Minute chính hiệu

Không chỉ xinh đẹp, thông minh mà nàng Á hậu còn có khá nhiều tài lẻ.

Vậy là sau nhiều tháng tìm kiếm, chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được tìm ra. Theo đó, Trần Tiểu Vy - thí sinh mới vừa 18 tuổi đến từ Quảng Nam đã xuất sắc đăng quang và kế nhiệm vai trò của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Top 3 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2018

Sau đêm thi, khán giả lại có vẻ ưu ái Á hậu 1 Phương Nga hơn cả bởi ngoài vẻ đẹp sắc sảo, phần thi ứng xử thuyết phục, thành tích học tập của cô cũng vô cùng đáng nể: 12 năm là học sinh giỏi, hiện đang theo học chuyên ngành Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Trong khi đó, mạng xã hội vừa lan truyền bảng điểm tốt nghiệp được cho là của Hoa hậu Trần Tiểu Vy với số điểm lẹt đẹt, nhất là môn tiếng Anh chỉ đạt 4,6. 

Á hậu 1 Bùi Phương Nga

Với nhiều khán giả, Bùi Phương Nga mới xứng đáng là Hoa hậu

Bên cạnh đó, một clip cũ cách đây 3 năm của Bùi Phương Nga cũng được dân mạng đào mộ lại. Trong clip nhảy cover ca khúc "Crazy" của 4Minute, Á hậu 1 khoe phong cách trẻ trung, tự tin trước ống kính, đặc biệt là những bước nhảy dứt khoát và khá điêu luyện. Dù clip chỉ vỏn vẹn 15 giây nhưng có vẻ, Bùi Phương Nga là một fan Kpop chính hiệu. 

Clip: Bùi Phương Nga cover "Crazy" của 4Minute 3 năm trước

Cùng ngắm loạt ảnh đời thường của nàng Á hậu đang rất được lòng công chúng:

Á hậu 1 Bùi Phương Nga 1

Á hậu 1 Bùi Phương Nga 2

Á hậu 1 Bùi Phương Nga 3

Á hậu 1 Bùi Phương Nga 4