Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Đào mộ] Bức hình BTS kiệt sức sau màn biểu diễn năm nào bỗng gây sốt cộng đồng mạng

Những chàng trai này đã có quá ít thời gian để nghỉ ngơi.

Khoảnh khắc 1 trong các thành viên của BTS kiệt sức vì những màn trình diễn liên tục, sau 2 năm bất ngờ xuất hiện trở lại gây sóng trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp tại hậu trường lễ trao giải MAMA 2017 được diễn ra ở Hồng Kông. Sau khi BTS biểu diễn 4 bài hát, Suga được bắt gặp trong tình trạng cúi gập mình để cố gắng hít thở. Trong khi đó những thành viên khác thì đứng mệt mỏi trước mặt anh ấy.

Suga dường như không thể đứng vững phải vịnh tay để tìm điểm tựa

Video quay lại 4 tiết mục Not Today, DNA, Cypher 4 và Mic Drop (Remix) cực máu lửa của BTS.

Những ARMY có mặt ngày hôm đó kể lại rằng BTS thậm chí không thể nghỉ ngơi sau màn trình diễn vì ngay lập tức được gọi tên lên sân khấu để nhận giải thưởng.

Trên đường về chỗ ngồi, các thành viên đều trong tình trạng thở mạnh và phải lau mồ hôi rất nhiều. Trước khi tên của họ được xướng lên và mọi con mắt lại đổ dồn vào họ lần nữa, BTS hầu như không có phút giây nào để ngồi xuống nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Khi trở lại sân khấu, mặc dù rất mệt nhưng BTS vẫn giữ được phong thái rất chuyên nghiệp.

Mặc dù một điều không vui rằng nam nhóm nhạc đã phải làm việc quá nhiều dẫn đến kiệt sức. Thế nhưng điều xứng đáng mà BTS nhận lại được chính là những tiết mục ngày hôm ấy của họ đã trở thành huyền thoại. Sân khấu MAMA 2017 của BTS để lại ấn tượng không nhỏ đến với tất cả mọi người.

[+] Tôi nhớ các thành viên đã đổ mồ hôi rất nhiều ㅋ ㅋ ㅋ Có vẻ khó khăn nhưng họ đã nỗ lực hết mình trên sân khấu. Stage của Bangtan tại MAMA 2017 thực sự là huyền thoại đó.

[+] Nó quả thật rất buồn nhưng tôi nghĩ nó cũng thật tuyệt. Họ đã nổ lực hết sức và làm việc chăm chỉ trên sân khấu mà.

[+] Sân khấu của họ tại MAMA 2017 thực sự là huyền thoại. Tôi đã bất ngờ và tôn trọng họ hơn sau màn trình diễn đó