Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dao kéo lần thứ n, khán giả không còn nhận ra Phi Thanh Vân, nhất là vòng 3 ngày càng dị dạng

Tham vọng trở thành 'siêu vòng 3' của Việt Nam nhưng công cuộc trùng tu của Phi Thanh Vân dường như không được thành công cho lắm.

Nghiện dao kéo nhiều năm, Phi Thanh Vân không ngại chi nhiều tiền để "trùng tu nhan sắc". Mỗi sự thay đổi của người đẹp đều được cư dân mạng chú ý, đặc biệt là sau khi cô can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vào vòng 3 của mình với tham vọng trở thành "Kim vòng 3 của Việt Nam".

Cụ thể, trên trang cá nhân Phi Thanh Vân thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gợi cảm quá mức, hoặc là chụp cận cảnh vòng 3 "siêu to khổng lồ", hoặc là khoảnh khắc cô khoe vòng 1 trễ nãi. Trong nhiều bức hình có thể thấy rõ diện mạo của nữ diễn viên ngày càng khác lạ so với thời điểm mới vào nghề, trong đó mọi sự chú ý đổ về vòng 3 nảy nở, căng tràn và có số đo lên tới 104cm.

Dao kéo lần thứ n, khán giả không còn nhận ra Phi Thanh Vân, nhất là vòng 3 ngày càng dị dạng 1

Dao kéo lần thứ n, khán giả không còn nhận ra Phi Thanh Vân, nhất là vòng 3 ngày càng dị dạng 2

Kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ cơ thể, Phi Thanh Vân ngày càng nghiện khoe. Trang cá nhân của cô nếu không là những bức ảnh trễ nải vòng 1

Dao kéo lần thứ n, khán giả không còn nhận ra Phi Thanh Vân, nhất là vòng 3 ngày càng dị dạng 3

Dao kéo lần thứ n, khán giả không còn nhận ra Phi Thanh Vân, nhất là vòng 3 ngày càng dị dạng 4

thì cũng cố tình khoe vòng 3 khủng

Công nhận rằng, số đo vòng 3 sau khi được cải thiện đã khiến Phi Thanh Vân được nhắc đến nhiều hơn. Thế nhưng bên cạnh những ý kiến khen ngợi, động viên người đẹp, đa phần cư dân mạng lại cho rằng vòng 3 quá khổ đang làm mất đi sự hài hòa với tổng thể vóc dáng của cô. Chưa kể, Phi Thanh Vân còn nghiện khoe nên không ít lần, netizen phải đỏ mặt.

Dao kéo lần thứ n, khán giả không còn nhận ra Phi Thanh Vân, nhất là vòng 3 ngày càng dị dạng 5

Không ít cư dân mạng bày tỏ, vòng 3 của Phi Thanh Vân ngày càng dị dạng, quá khổ so với cơ thể. Hơn nữa, cô dường như đang gặp biến chứng của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ do gương mặt đã bắt đầu méo mó

Được biết, Phi Thanh Vân từng "đổ" 180 triệu chỉ để bơm vòng 3 lên con số 104cm. Nữ diễn viên cho biết cô rất hài lòng, vui vẻ với quyết định thay đổi lần thứ n của mình. Thậm chí, cô còn tự tin livestream chia sẻ với người hâm mộ trước khi tiến hành phẫu thuật, đồng thời thoải mái chia sẻ về quá khứ đầy nỗi buồn vì bị mọi người chê cười ngoại hình: "Vân nung nấu trong lòng một ước mơ, đó là mình sẽ thật là đẹp, sẽ thành công trong công việc, thật nổi tiếng. Ước mơ đó đã theo Vân suốt 36 năm nay".