Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo diễn show "diễn xuất thần tượng" giải thích lý do muốn làm việc với Seulgi, Somi, Moonbyul...

Bên cạnh đó, bộ ảnh chính thức của chương trình cũng đã được công bố.

Mới đây, PD Go Gook Jin -  Đạo diễn sản xuất của chương trình truyền hình thực tế diễn xuất Idol Drama Operation Team đã nhận lời phỏng vấn về TV Show mới nhất của mình. 

IDOT

Idol Drama Operation Team là một TV show thiên về diễn xuất của thần tượng

Khi được hỏi lý do vì sao lại tập trung vào chủ đề diễn xuất của giới thần tượng ở chương trình này, PD Go Gook Jin chia sẻ "Hiện giờ các sân khấu âm nhạc hầu như bị "độc chiếm" bởi các thần tượng, điều đó khiến cho người hâm mộ quốc tế lầm tưởng rằng KPOP chỉ bao gồm thần tượng và môi trường làm việc luôn luôn dễ dàng, đơn giản như vẻ ngoài. Có nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng vô cùng, họ được rất nhiều khán giả chú ý và yêu thích nhưng cũng có nhiều nhóm nhạc lại chẳng thể tồn tại lâu, chỉ có thể lặng lẽ biến mất. Sau khi nhận thấy những điều này, tôi quyết định tạo ra một chương trình cho phép các thần tượng tự mình kể chuyện về kinh nghiệm và khó khăn trong sự nghiệp của họ."

Sau đó, PD Go Gook Jin tiếp tục được hỏi về lý do lựa chọn các nữ thần tượng như Seulgi, Somi, Moonbyul... tham gia chương trình. Vị đạo diễn cho biết: "Hầu hết các nhóm nhạc nữ đều có điểm chung đó là sự nhạy cảm về mặt cảm xúc và mạnh mẽ về mặt ý chí. Họ dễ dàng diễn tả những cảm xúc thực sự bên trong họ. Tôi nhận thấy rằng ngày nay có quá nhiều chương trình dành cho đàn ông. Tôi muốn cho mọi người biết rằng các thành viên nhóm nhạc nữ cũng đang cố gắng hết mình để được công nhận. Đó là lý do tôi chọn dàn cast đa dạng như trên".

IDOT

Dàn cast chính thức của chương trình

Ngoài ra, PD Go Gook Jin nhấn mạnh, chương trình sẽ tập trung vào sự chân thành và thông điệp xuyên suốt chứ không sa đà vào các tình tiết hài hước, vui nhộn. 

Được biết, Idol Drama Operation Team có sự tham gia của 7 thần tượng nữ, bao gồm Seulgi của Red Velvet, Jeon Somi, Moonbyul của MAMAMOO, Kim Sohee, Ryu Soo Jung của Lovelyz, YooA của Oh My Girl và D.ana của SONAMOO. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 5 thông qua Naver TV Cast và YouTube trước khi phát sóng trên đài KBS Joy và KBS World Channel. 

Để quảng bá cho chương trình, tổ sản xuất đã công bố bộ ảnh chính thức của các thành viên.

IDOT

Seulgi

IDOT

Somi

IDOT

Moonbyul

IDOT

So Hee

IDOT

Ryu Soo Jung

IDOT

YooA

IDOT

D.ana

IDOT

Bạn sẽ theo dõi và ủng hộ Idol Drama Operation Team chứ?