Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đạo diễn phim 'Hotel De Luna' khẳng định: Nhất quyết không làm phim nếu IU không nhận vai nữ chính!

Các nhà sản xuất của bộ phim 'Hotel De Luna' cho biết IU là người phù hợp nhất với vai nữ chính Jang Man Wol, một người phụ nữ xinh đẹp, kỳ lạ nhưng vô cùng ngông cuồng.

Nếu như trong lĩnh vực ca hát, IU là một tiền bối lớn được nhiều hậu bối kính trọng thì công việc diễn xuất của cô nàng lại không được suôn sẻ như vậy. Kể từ sau drama "Dream High" (2009) tới nay, "nữ hoàng nhạc số" đã tham gia không ít dự án phim nhưng khả năng diễn xuất của cô nàng luôn là một dấu hỏi lớn với công chúng. Cứ mỗi lần IU nhận phim mới là khán giả lại tỏ ra ngán ngẩm và khuyên nữ ca sĩ chỉ nên hát thôi. 

Hiện tại, IU đã hoàn thành xong hầu hết tất cả các cảnh quay cho bộ phim "Hotel De Luna" sắp lên sóng của đài tvN. Vai nam chính được giao cho gương mặt thực lực - Yeo Jin Goo. Theo như hứa hẹn của đoàn làm phim, chemistry giữa 2 diễn viên sẽ khiến cho khán giả phát cuồng. Rất may là trước "Hotel De Luna", diễn xuất của IU đã được công nhận là có nhiều tiến bộ thông qua 2 drama là "Moon Lover""My Mister". Chắc chắn, lần này cô nàng sẽ không để khán giả thất vọng. 

Trong bộ phim mới, IU sẽ vào vai Jang Man Wol, một người phụ nữ có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tính tình gắt gỏng, bị nguyền rủa vì từng gây ra lỗi lầm động trời. Còn Yeo Jin Goo là một thanh niên trẻ tuổi phải trải qua nhiều đau thương để được nắm quyền điều hành khách sạn. 

Hôm nay (8/7), buổi họp báo ra mắt phim đã được tổ chức. Tại đây, nhà sản xuất của "Hotel De Luna" đã có nhiều tiết lộ thú vụ xoay quanh quá trình chọn lọc diễn viên. Nói về vai nữ chính, đạo diễn Oh Choong Hwan cho biết:

"Thực sự thì cả biên kịch, đội ngũ sản xuất và tôi đều nghĩ rằng chỉ có diễn viên Lee Ji Eun (IU) mới phù hợp với vai Man Wol. Chúng tôi đã thảo luận về việc cả đội sẽ không quay phim cho đến khi nào cô ấy nhận lời tham gia với chúng tôi. Đối với bản thân tôi, mặc dù Man Wol cực kì lạ lùng và ngông cuồng, nhưng cô ấy vẫn đem lại cảm giác của sự cô đơn và thương xót. Kì lạ thay, tôi cảm nhận được điều ấy từ diễn viên Lee Ji Eun và đó là lý do khiến tôi để mời cô ấy đóng bộ phim này. Sau khi xem cô ấy diễn, tôi nghĩ rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn và tôi cảm thấy tự hào về bản thân". 

Bộ phim "Hotel De Luna" với sự tham gia diễn xuất của IU, Yeo Jin Goo, Mina (gugudan), P.O (BLOCK B)  sẽ chính thức lên sóng vào ngày 13/7 tới.